'น้องเห้' ให้โชค! สะใภ้ร้านหมูกระทะขี่ จยย.ทับ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล.

ข่าว

'น้องเห้' ให้โชค! สะใภ้ร้านหมูกระทะขี่ จยย.ทับ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล.

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2558 20:30 น.

บันทึก

ลูกสะใภ้ร้านหมูกระทะ จ.นครนายก ดีใจ ถูกหวยรางวัลที่ 1 เตรียมขึ้นเงินกองสลากพรุ่งนี้ เผย ขี่จักรยานยนต์กลับบ้านหลังปิดร้าน ระหว่างทางเหยียบตัวเงินตัวทอง เชื่อมีโชค ซื้อลอตเตอรี่เลขทะเบียนรถ 1 ใบ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 58 ผู้สื่อข่าวได้รบแจ้งว่าหลังการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล น.ส.รุ่งนภา ใจเพ็ชร์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 1 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จ.นครนายก ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 915350 จำนวน 1 คู่ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ น.ส.รุ่งนภา พร้อมพ่อแม่และสามี เปิดเผยว่า ไปช่วยแม่สามีซึ่งเปิดขายหมูกระทะ ชื่อร้านธนพลหมูย่างเกาหลี ตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านนา-บางอ้อ หลังร้านปิดได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีส้มคาดดำ ทะเบียน กตท 350 นครนายก กลับบ้าน ระหว่างทางได้เหยียบตัวเงินตัวทอง ใจนึกว่าน่าจะมีโชคลาภ และเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา ไปตลาดนัดที่วัดพิกุลแก้ว หมู่ 1 ต.พิกุลออก เจอพ่อค้าขายลอตเตอรี่ ถามหาเลขทะเบียนรถ 350 บอกว่ามีเพียงคู่เดียว จึงซื้อมาในราคา 80 บาท

หลังสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศออกรางวัลจึงนำลอตเตอรี่มาตรวจดูพบว่าตรงกับรางวัลที่ 1 ด้วยความตื่นเต้นดีใจ จึงชวน นายวิฑูรย์ ดับสันเที๊ยะ สามี และ นายขจัด ใจเพ็ชร์ บิดา ซึ่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลพิกุลออก เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.อาทิตย์ คะอังกุ พงส.สภ.บ้านนา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และในวันพรุ่งนี้จะไปรับเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งเงินที่ได้จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก ทำบุญและสร้างบ้านใหม่ โดยจะใช้จ่ายอย่างประหยัด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 07:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์