ฆ่าเปลือยสาว ยัดกระเป๋า! ไม่รู้เป็นใคร มี ‘เจาะสะดือ’ ทิ้งแม่กลอง

ข่าว

ฆ่าเปลือยสาว ยัดกระเป๋า! ไม่รู้เป็นใคร มี ‘เจาะสะดือ’ ทิ้งแม่กลอง

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ย. 2557 08:25 น.

บันทึก

ฆาตกรฆ่าเปลือยสาวนิรนาม ศพยัดกระเป๋าเดินทางถ่วงแม่น้ำแม่กลอง ขึ้นอืดโผล่กลางแม่น้ำ คนงานกระชังเลี้ยงปลาพบเห็นโดยบังเอิญด้วยความสงสัยใช้มีดกรีดดูถึงผงะ แจ้งตำรวจไปตรวจสอบ พบว่าสภาพศพคอหักหมุนได้รอบ กับมีบาดแผลบริเวณขมับซ้าย ตำรวจคาดเป็นสาวโคโยตี้ หรือไม่ก็เป็นคนทำงานกลางคืน ถูกฆาตกรลวงไปสังหาร แล้วนำศพยัดกระเป๋าใช้ก้อนหินถ่วงน้ำโยนลงแม่กลอง

คดีฆาตกรรมอำมหิตฆ่าเปลือยสาวยัดกระเป๋าถ่วงแม่น้ำแม่กลองรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 6 พ.ย. ร.ต.ท.เสกสรรค รัมมะอรรถ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่ามีคนงานเลี้ยงปลากระชังพบศพถูกฆ่ายัดกระเป๋าลอยอยู่ในแม่น้ำแม่กลอง หมู่ 2 ต.เขาน้อย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.กก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ชูยศ ทองอยู่ ผกก.สภ.ท่าม่วง พ.ต.ท.อาณุ ปิ่นทอง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.มนัส จำเรียง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.กาจภณ ปฐมัง สวป. ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กาญจนบุรี และแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 (รพ.ท่าม่วง)

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิราเคิลฯนำเรือหางยาวออกไปลากกระเป๋าบรรจุศพที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำแม่กลองกลับมาขึ้นฝั่งที่บริเวณท่าน้ำด้านหลังสหกรณ์การเกษตรผู้ปลูกไผ่กาญจนบุรี พร้อมใช้ผ้าขาวผืนใหญ่ที่ใช้ห่อศพมาคล้องทำบ่วงแล้วใช้ท่อนไม้ขนาดใหญ่สอดบ่วงช่วยกันหามขึ้นมาอย่างทุลักทุเล พบว่าเป็นกระเป๋าเดินทางสีแดงแบบมีล้อเลื่อน ยี่ห้อ POLOGY สีแดง ขนาดกว้าง 50 เซนติเมตร ยาว 80 เซนติเมตร สูง 30 เซนติเมตร มีกุญแจล็อกซิปรูดกระเป๋าอยู่ จึงใช้มีดกรีดกระเป๋าออกดู พบว่าภายในมีร่างของผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงไม่ทราบชื่อ สภาพเปลือยกายขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ คอหักหมุนได้รอบ ขมับซ้ายมีบาดแผลยาวประมาณ 3 เซนติเมตร

เบื้องต้นแพทย์ยังไม่สามารถระบุบาดแผลได้ว่าเกิดจากถูกอาวุธชนิดใด เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 72 ชม. จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้ง นอกจากนี้ในกระเป๋ายังพบก้อนหินขนาดใหญ่เท่าลูกมะพร้าว 3 ก้อน และขนาดเล็กอีกหลายสิบก้อนบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกวางยัดอยู่ข้างศพ เสื้อชั้นในสีดำยี่ห้อวาโก้ 1 ตัว กางเกงในแบบจีสตริงสีชมพู 1 ตัว กางเกงขาสั้น สีน้ำตาล 1 ตัว กระเป๋าสตางค์สีเขียวขี้ม้า 1 ใบ รองเท้า ส้นสูงแบบผู้หญิงสีดำ 1 คู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายจตุพล ส้มฉุน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 หมู่ 1 ต.หินดาด อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี คนงานกระชังเลี้ยงปลาที่พบศพคนแรก ให้การว่า เป็นคนงานกระชังเลี้ยงปลาของบริษัทแห่งหนึ่ง ขณะที่ตนกับเพื่อนคนงานกำลังทำงานอยู่ตามปกติ สังเกตเห็นกระเป๋าใบขนาดใหญ่ลอยอยู่กลางแม่น้ำแม่กลอง ด้วยความสงสัยชักชวนเพื่อนคนงานขับเรือยนต์ออกไปดู แต่เมื่อเข้าไปใกล้กลับมีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพโชยออกมาจากกระเป๋า จึงให้เพื่อนคนงานใช้มีดกรีดกระเป๋าออกมาดู พบว่ามีศพยัดอยู่ในกระเป๋า รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี เผยว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีอายุเท่าไหร่ แต่จากสภาพศพพบว่ามีการเจาะร้อยลูกปัดที่สะดือ คาดว่าคงเป็นวัยรุ่นที่นิยมแต่งตัวเที่ยวในเวลากลางคืน หรือไม่อาจจะเป็นสาวโคโยตี้ตามร้านอาหารหรือตามผับ คนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะลงมือฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพยัดกระเป๋ารวมกับก้อนหินโยนถ่วงแม่น้ำแม่กลองในช่วงเวลากลางคืน กระทั่งศพขึ้นอืดลอยขึ้นมาจากใต้ท้องน้ำ เบื้องต้นได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ชูยศ ทองอยู่ ผกก.สภ.ท่าม่วง ร่วมกับ พ.ต.อ.วีระ หงษ์วิจิตร ผกก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรี ร่วมกันคลี่คลายคดี

“ประเด็นแรกจะต้องสืบสวนให้ทราบเสียก่อนว่าผู้ตายเป็นใคร จึงจะสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ และหากประชาชนพบว่าญาติได้หายออกไปจากบ้านขอให้ไปดูภาพถ่ายศพได้ที่ สภ.ท่าม่วง หรือจะเดินทางไปดูศพได้ที่สถาบันนิติเวชฯ หรือหากท่านใดสงสัยว่าอาจจะเป็นคนรู้จักก็ขอให้มาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน ซึ่งจะทำให้เจ้าหน้าที่รู้ว่าผู้ตายเป็นใครเร็วขึ้น คดีดังกล่าวผู้บังคับบัญชาระดับสูงให้ความสนใจมาก เพราะคนร้ายได้ก่อเหตุอย่างเหี้ยมโหด เจ้าหน้าที่จะพยายามคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด” ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก
03:28

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 03:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์