ทลายสปาเกย์ 5แห่งเย้ยก.ม. ซีดีโป๊-ยาไอซ์เพียบ สึก3พระที่ใช้บริการ

ข่าว

ทลายสปาเกย์ 5แห่งเย้ยก.ม. ซีดีโป๊-ยาไอซ์เพียบ สึก3พระที่ใช้บริการ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2557 07:10 น.

บันทึก

ทหาร ตำรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่หลายฝ่าย สนธิกำลังจัดระเบียบสังคม บุกทลายสปาเกย์ และสถานขายบริการทางเพศให้กลุ่มชายสีม่วง กลางเมืองพิษณุโลก รวบเจ้าของร้าน หนุ่มขายน้ำ และแขกนักเที่ยว ยึดซีดีโป๊นับพันแผ่น ถุงยางอนามัย และสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมาก แถมยังขยายผลไปจับกุมโล้นฉาวอีก 3 ราย ที่เคยซื้อบริการจากเยาวชนชาย

ที่ห้องประชุมกองพลทหารราบที่ 4 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมืองพิษณุโลก เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 พ.ย. พล.ต.นพพร เรือนจันทร์ ผบ.กองพลทหารราบที่ 4 กองทัพภาคที่ 3 พล.ต.ต.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก นายภาสกร บุญญลักษม์ นอภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก และเจ้าหน้าที่ชุดจัดระเบียบสังคม ร่วมกันแถลงผลในการจัดระเบียบสังคมตามกฎอัยการศึก หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้สนธิกำลังตรวจค้นร้านกลุ่มเป้าหมาย 5 ร้าน ภายในเขตเทศบาลนครพิษณุโลกและพื้นที่ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก เพื่อปราบปรามขบวนการค้าประเวณี หลังตำรวจจับกุมเยาวชน 3 ราย อายุไม่ถึง 18 ปี ที่รับจ้างขายบริการทางเพศ บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติฯ อีกทั้งยังพบมีการเชิญชวนซื้อบริการทางเพศของบรรดาชายรักร่วมเพศผ่านเฟซบุ๊กอย่างเปิดเผย โดยเฉพาะช่วงเทศกาลลอยกระทง จะมีโปรโมชั่นพิเศษด้วย

พล.ต.นพพร เรือนจันทร์ กล่าวว่า ชุดจัดระเบียบสังคมได้รับเรื่องร้องเรียนว่าในพื้นที่ จ.พิษณุโลก มีการค้าประเวณีกันอย่างโจ๋งครึ่ม โดยเฉพาะสปาที่แอบแฝงการขายบริการทางเพศสำหรับผู้ชาย ประกอบกับตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก จับกุมเยาวชนชายที่เตร็ดเตร่ขายบริการทางเพศได้ จึงร่วมกันขยายผลออกตรวจสอบกลุ่มเป้าหมาย 5 แห่ง โดยชุดปฏิบัติการที่ 1 เข้าตรวจค้นที่ร้านบ้านเอน สปา ภายในซอยอู่ทอง ถนนวิสุทธิกษัตริย์ พบพนักงานชายประจำร้านอายุต่ำกว่า 18 ปี 2 คน และแขกผู้มาใช้บริการในร้าน 2 คน รวม 4 คน ยึดแผ่นซีดีลามก ถุงยางอนามัย สารหล่อลื่น หนังสือโป๊โชว์ภาพเปลือยชาย สมุดบริการลูกค้ารวม 10 รายการ ชุดที่ 2 ตรวจค้นบ้านในหมู่ 3 ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก จับกุมนายเจตริน ฉลวย อายุ 18 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาฯ เพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย

ชุดปฏิบัติการที่ 3 ตรวจค้นเป้าหมายบ้านเลขที่ 163 ถนนบรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จับกุมนายสิริพงษ์ กันมา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ชุดที่ 4 ตรวจค้นร้านเฮฟเว่นคลับ ถนนศรีถมอรัตน์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เยาวชนทั้ง 3 คนอ้างว่าถูกนำไปค้าประเวณี จับกุมนายนัด อายุ 20 ปี และนายดวงจันทร์ อายุ 25 ปี ชาวลาว เป็นพนักงานนวดภายในร้านดำเนินคดีในข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต และชุดที่ 5 ตรวจค้นร้านเอ็มคลับ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก จับกุมนายอดุลยวิทย์ บุญประกอบ อายุ 36 ปี ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการ พร้อมยาไอซ์ หนัก 7.32 กรัม แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย

พล.ต.นพพรกล่าวต่อว่า สรุปเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาได้ 6 ราย และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมดำเนินคดีอีก 1 ราย ยึดแผ่นซีดีลามกได้ 1,430 แผ่น ถุงยางอนามัย สารหล่อลื่น หนังสือโป๊จำนวนมาก เครื่องคอมพิวเตอร์ และยาไอซ์ 7.32 กรัม จากนั้นในช่วงเช้าวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ขยายผลการจากการสอบปากคำเยาวชนทั้ง 3 ราย ที่ให้การว่า มีพระภิกษุ 3 รูป มาซื้อบริการทางเพศด้วยการใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่วัดสว่างอารมณ์ หมู่ 6 ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก โดยเยาวชนได้ชี้ตัว พระวราวัชร์ อินดี อายุ 34 ปี และพระสุรเชษฐ์ เที่ยงแก้ว อายุ 31 ปี ว่าเป็นผู้ใช้บริการ สอบถามพระทั้ง 2 รูปรับสารภาพว่าได้ใช้บริการจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะพระทั้งวัดพบว่า พระธีระ อายุ 27 ปี พระลูกวัดปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงนำตัวพระทั้ง 3 รูปไปให้เจ้าอาวาสทำพิธีสึก ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 05:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์