สาวใหญ่ขับเก๋งวูบดับ พุ่งชนกระบะ คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

ข่าว

สาวใหญ่ขับเก๋งวูบดับ พุ่งชนกระบะ คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2557 20:48 น.

บันทึก

สาววัย 50 พนักงานบัญชีบริษัทนำ้อัดลม ย่านปทุมธานี ขับรถจากบ้านไปทำงานได้เพียง 5 นาที วูบหมดสติรถพุ่งชนรถชาวบ้านบริเวณสามแยก เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ สามีมาที่เกิดเหตุรู้ข่าวร้ายเป็นลมหมดสติ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.(ญ.) พรรัมภา พัฒนาวาท ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุ ผู้หญิงเกิดอาการวูบหมดสติขณะขับรถยนต์เก๋ง ก่อนพุ่งชนรถชาวบ้านข้างทาง ได้รับความเสียหาย บริเวณสามแยกไฟแดง ปากซอยใจเอื้อ ถนนปทุมธานี-นนทบุรี ม.4 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.ปทุมธานี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกสัญญาณไฟ จราจร ริมขอบทางเลนซ้าย ขาเข้ามุ่งหน้าถนน 345 พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน 4ฐ–7480 กทม. ชนท้ายรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียน บฉ 567 พระนครศรีอยุธยา โดยภายในที่นั่งเบาะคนขับรถยนต์เก๋งพบนางประโลม นาคีนพคุณ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 ม.3 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หมดสติอยู่ จึงรีบนำออกมาจากรถ พร้อมกับพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ระหว่างนั้นได้มีนายจักรินทร์ นาคีนพคุณ อายุ 62 ปี เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับกล่าวว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นภรรยาตนเอง และทำงานอยู่ฝ่ายบัญชี บริษัทเสริมสุข จำกัด ซึ่งเพิ่งจะขับรถออกจากบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ประมาณ 5 นาที เพื่อจะไปทำงาน จากนั้นได้มีเพื่อนบ้านมาบอกภรรยาตนเกิดอุบัติเหตุ จึงรีบมาดูและคาดว่าอาจจะเป็นโรคหัวใจกำเริบ หรือหัวใจวายเฉียบพลัน

อย่างไรก็ตามเมื่อนายจักรินทร์ ทราบว่าภรรยาตัวเองหยุดหายใจและเสียชีวิตแล้ว ทำให้เป็นลมวูบฟุบทันที แพทย์และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องรีบช่วยกันปฐมพยาบาล แล้วรีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 06:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์