รวบไอ้หื่นลวง 2 เด็กชายไปตุ๋ย แถมบังคับขโมยของ

ข่าว

รวบไอ้หื่นลวง 2 เด็กชายไปตุ๋ย แถมบังคับขโมยของ

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2557 15:05 น.

บันทึก

ไล่ล่าไอ้อ๊อด คนงานก่อสร้างหื่น หลอกเด็ก 12 ขวบ และ 13 ขวบไปตุ๋ย บังคับให้ขโมยของในร้านสะดวกซื้อ ตร.วางกำลังซุ่มอยู่หลายวัน ก่อนจะตะครุบตัวได้ รับสารภาพหลอกเด็กทั้ง 2 คนมาจริง...

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 ต.ค. 57 พ.ต.ท.พัชรพงษ์ รบอาจ สารวัตรสืบสวนปราบปราม สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งจาก นางสวย (นามสมมติ) อายุ 35 ปี มีอาชีพค้าขายในเขตหัวหินว่า ด.ช. เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรชาย ได้ถูกคนร้ายลักพาตัวไปขณะเดินอยู่ที่สถานีรถไฟหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 23 ต.ค. 57 สามวันที่ผ่านมา พ.ต.ท.พัชรพงษ์ จึงได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามออกติดตามหาข่าวแต่ไม่พบ นางสวย ผู้เป็นมารดา จึงได้ลงประกาศคนหายในโซเชียลเน็ตเวิร์กไว้อีกทางหนึ่ง พร้อมเบอร์ติดต่อหากมีผู้พบเห็น

ต่อมาวันที่ 29 ต.ค. 57 ได้มีพลเมืองดีที่ทราบข่าว คนหายจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก ได้โทรศัพท์แจ้งว่า พบเด็กมีรูปพรรณตรงกับที่แจ้งหายไว้ ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ตั้งอยู่ปากทางเข้าวัดนิโครธาราม ใกล้กับแคมป์บ้านพักคนงานก่อสร้าง ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเดินทางไปทำการตรวจสอบ พบว่าเป็น ด.ช.เอ ที่แจ้งหายไว้ดังกล่าว

แต่ขณะทำการซักถามข้อมูลเบื้องต้นจากเด็กที่ริมถนนตรงจุดที่พบนั้น จู่ๆ ด.ช.เอ ได้เห็นคนร้าย ทราบภายหลังชื่อ นายอนุสรณ์ หรืออ๊อด กลํ่ากล่อมจิตร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/1 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีนํ้าเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไปตามถนนสายหนองขอน-ทับใต้ โดยพบว่า มีเด็กชายอีกคนหนึ่งนั่งซ้อนท้ายอยู่ด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถยนต์ไล่ติดตามไป แต่ไม่พบตัว คาดว่า นายอนุสรณ์อาจจะไหวตัวทันขับหลบหนีไปตามซอกซอยต่างๆ ของหมู่บ้าน จึงได้ติดตามแกะรอยไปยังที่ต่างๆ ที่นายอนุสรณ์ เคยพา ด.ช.เอ ไปหลายแห่ง แต่ไม่พบตัว จึงได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบเฝ้าบริเวณดังกล่าวไว้

ต่อมาเวลา 16.00 น. เมื่อวานนี้ (31 ต.ค. 57) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบได้รับรายงานว่า พบนายอนุสรณ์ กับ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ขวบ นั่งสูดดมสารระเหยอยู่ที่ในเพิงพักป่าละเมาะ จุดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจสอบ ทันทีที่นายอนุสรณ์เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบวิ่งหลบหนี ทิ้งถุงบรรจุกาวยางนํ้า 1 ถุง ไว้ในเพิงดังกล่าว แต่ ด.ช.บี ไม่ได้วิ่งตามไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังกันออกไล่ล่า จนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ในเวลาต่อมา และนำตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.หัวหิน

จากการสอบสวน นายอนุสรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเคยจำคุกในคดีเสพยาเสพติด และพ้นโทษออกมาได้ประมาณปีเศษ จึงได้มาสมัครทำงานเป็นคนงานก่อสร้างตามที่ต่างๆ ในเขต ต.ทับใต้ อ. หัวหิน จนเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (23 ต.ค. 57) ซึ่งเป็นวันหยุด ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปที่หน้าสถานีรถไฟหัวหิน ได้เห็น ด.ช.เอ ยืนอยู่คนเดียว จึงได้จอดรถและใช้กำลังยื้อยุดฉุดกระชาก ด.ช.เอ ขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายไปที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ใกล้กับปากทางเข้าวัดนิโครธาราม ต.หินเหล็กไฟ จากนั้นจึงได้บังคับกระทำอนาจาร ด.ช.เอ ด้วยการใช้ครีมทาผิวทาบริเวณทวารหนัก และสอดใส่อวัยวะเพศของตนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นจึงได้บังคับให้ ด.ช.เอ ไปทำการขโมยสินค้าในร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง ในเขตตัวเมืองหัวหิน จากนั้นนำกลับมากินใช้กัน และบังคับกระทำอนาจาร ด.ช.เอ อีกหลายครั้ง

นายอนุสรณ์ ให้การเพิ่มเติมว่า ต่อมาช่วงหัวคํ่าวันที่ 29 ต.ค. 57 ตนได้ขับรถตระเวนไปที่สถานีรถไฟอีกครั้ง และพบ ด.ช. บี เดินอยู่คนเดียว จึงได้ตรงเข้าไปพูดคุย และซื้อนํ้าอัดลมหลอกล่อให้รับประทาน และชักชวนพาไปเที่ยว ด.ช.บี หลงเชื่อ จึงได้ขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายไปด้วย ตนจึงได้พาไปที่บ้านร้างหลังเดิม จากนั้นจึงได้บังคับกระทำอนาจาร ด.ช.บี ด้วยวิธีการเดียวกันกับที่ทำกับ ด.ช.เอ หลายครั้ง โดยมี ด.ช.เอ นั่งดูอยู่ด้วย และบังคับให้ ด.ช.บี ทำการลักทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อเขตตัวเมืองหัวหินหลายครั้ง และนำมากินและใช้ที่บ้านร้างดังกล่าว จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ทางด้าน นางสวย มารดา ของ ด.ช.เอ เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพค้าขาย ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเวลาดูลูก เพราะต้องทำงาน มารู้อีกทีญาติได้โทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายของตนหายตัวไป จึงได้ออกตามหาพร้อมกับไปแจ้งคนหายกับตำรวจ และลงประกาศในเฟซบุ๊ก ในไลน์กลุ่มต่างๆ หลังจากนั้นอีก 6 วัน จึงมีคนโทรศัพท์มาแจ้งเข้ามาว่าพบลูก จึงได้แจ้งตำรวจไปตรวจสอบ จนพบตัวในที่สุด นับว่าโชคดีมาก

จนวันนี้ (1 พ.ย. 57) เวลา 10.30 น. พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้เปิดแถลงข่าวการจับกุมคนร้ายรายนี้ โดยเปิดเผยว่า คนร้ายรายนี้ถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก เพราะลักพาตัวเยาวชนไปอย่างอุกอาจในที่ชุมชน และยังบังคับให้ไปลักทรัพย์ในร้านต่างๆ หลายครั้ง หากขัดขืนก็จะทุบตีทำร้ายเตะต่อย เข้าข่ายข้อหาค้ามนุษย์ ที่เป็นนโยบายสำคัญของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการกวดขันกวาดล้าง รวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นพาหนะในการกระทำผิดก็พบว่า ได้ลักมาจากที่แห่งหนึ่งในเขต อ.หัวหิน ขณะนี้ได้แจ้งข้อหาไว้ว่า กระทำความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดา มารดา และผู้ปกครอง หน่วงเหนี่ยวกักขัง และข้อหาลักทรัพย์ โดยสั่งการให้สอบสวนเพิ่มเติมขยายผลว่า นอกจากเด็ก 2 คนนี้แล้ว ยังเคยกระทำกับเด็กรายอื่นๆ อีกหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก
03:28

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 03:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์