โจ๋ซิ่งสยองขับกระบะ ชนจยย.แม่ลูก ดับ 4 เจ็บ 4

ข่าว

โจ๋ซิ่งสยองขับกระบะ ชนจยย.แม่ลูก ดับ 4 เจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2557 15:42 น.

บันทึก

อุบัติเหตุสยองวัยรุ่นชวนพวก 6 คน ขับรถไปเที่ยวผับ พอเลิกไปฉลองต่อจนเมา ขับกลับบ้านระหว่างทางรถ จยย.สองแม่ลูกจะไปทำงานวิ่งสวนมาถูกชนกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ส่วนกระบะวัยรุ่นพลิกคว่ำหลายตลบ คนในรถตาย 2 บาดเจ็บอีก 4

วันที่ 4 ต.ค.57 พ.ต.ท.นพดล พรหมพินิจ สว.เวร สภ.มืองนครปฐม รับแจ้ง รถกระบะชนรถ จยย.มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายตาก้อง-ดอนตูม หมู่ 2 ต.ตาก้อง อ.เมืองนครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า สีเทาดำ ทะเบียน ขทร-100 นครปฐม สภาพถูกชนยับชิ้นส่วนรถหลุดกระเด็นไปคนละทิศทางเหลือ แต่โครงรถอยู่ข้างถนนใกล้กันในพงหญ้าข้างทางพบศพ นางอรัญญา คงคาหลวง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 3 ต.ตาก้อง อ.เมืองนครปฐม และนายสุรเดช มีครองแบ่ง อายุ 19 ปี ทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน สภาพศพทั้ง 2 แขนขาขาด ร่างกายเละ

ห่างออกไป 100 เมตร พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้แค็บ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผก-8326 นครปฐม พลิกคว่ำชนต้นไม้ขาดท่อนอยู่ในป่ารกข้างถนน สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถด้านที่นั่งแค็บหลัง พบศพวัยรุ่น 2 คนนอนเสียชีวิตสภาพศพทั้ง 2 คอหักแขนหักศีรษะกระแทกจนเลือดอาบ ทราบชื่อ นายธนกฤต พาคำ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/3 หมู่ 3 ต.ห้วยด้วน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม และ น.ส.ศิริญญานุช ควรชม อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 6 ต.ดอนตูม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ศพทั้ง 2 ถูกอัดติด เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมา และยังทราบว่ามีผู้บาดเจ็บที่มาจากรถกระบะอีก 4 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านช่วยกันนำส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม และ รพ.สนามจันทร์ นครปฐม

จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบที่ รพ.สนามจันทร์นครปฐม ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายสอง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ต.ห้วยด้วน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ทราบว่าเป็นผู้ขับรถยนต์กระบะ แพทย์นำเข้าห้องผ่าตัดฉุกเฉิน อาการสาหัส จึงเดินทางไปยัง รพ.ศูนย์นครปฐม ทราบว่าชาวบ้านนำส่งอีก 3 คน นายวรพล วิริยะหิรัญ อายุ 18 ปี นายชนสิมชัย ปานเขาย้อย อายุ 17 ปี ส่วนอีก 1 รายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 17 ปี ทั้ง 3 มีภูมิลำเนาอยู่ในท้องที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม แพทย์นำเข้าห้องไอซียู ช่วยเหลือชีวิต อาการสาหัสเช่นกัน ยังไม่สามารถให้การได้

จึงเดินทางกลับมายังที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบกับนายสุรกิจ มีคลองแบ่ง อายุ 42 ปี สามีของนางอรัญญา คงคลองหลวง และเป็นพ่อของ นายสุรเดช มีคลองแบ่ง สองแม่ลูกที่เสียชีวิต ซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุหลังจากทราบว่าภรรยาและบุตรเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสยองครั้งนี้ พบว่าถึงกับหลั่งน้ำตานั่งดูศพภรรยากับบุตรอย่างน่าสงสาร เผยกับ ตร.ว่าภรรยาและบุตร ทำงานเป็นผู้ช่วยทำครัวอยู่ที่ พรชัยโภชนา ทำโต๊ะจีน อยู่ที่ ต.นาสร้าง เขต อ.เมืองนครปฐม ห่างจากที่เกิดเหตุ 5 กม.ก่อนเกิดเหตุภรรยาและบุตรจะต้องไปเตรียมอาหารสำหรับทำโต๊ะจีนทุกครั้งในช่วงประมาณ ตีสองหรือตีสาม ทุกวัน เป็นปกติโดยขี่ จยย.ออกไปบางครั้งก็แม่ขี่บางครั้งก็ลูกขี่ซ้อนท้ายกันไป ไม่เคยมีอุบัติเหตุเพราะขี่รถ จยย.กันไม่เร็ว มาทราบเมื่อชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นจึงโทรแจ้งตนจึงรีบเดินทางมาดู

ขณะเดียวกันมีพนักงานทำงานอยู่ที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครปฐม เดินทางกลับบ้านมาพบเข้าจำได้ว่ากลุ่มชายและหญิงวัยรุ่นก่อนเกิดเหตุได้ไปทานอาหารที่ร้านก่อนร้านปิด โดยกลุ่มดังกล่าวพูดคุยกันเสียงดังและมีการถือเหล้าเข้ามากินในร้าน คุยกันเรื่องเต้นเพราะเพิ่งกลับมาจากเธค วันทรูทรี เมื่อเธคเลิกตีหนึ่ง จึงออกมาทานข้าวต้มต่อก่อนกลับบ้าน ในระหว่างที่กินอยู่ในร้านมีบางรายที่มีอาการเมา คุยส่งเสียงดังก่อนที่จะออกจากร้านกลับบ้าน หลังจากที่เลิกงานขี่ จยย.กลับบ้าน เห็นมีอุบัติเหตุจึงแวะจอดรถลงมาดู พบว่ากลุ่มที่ขับรถกระบะมานั้นคือกลุ่มที่ออกจากร้านข้าวต้มในเมืองแล้วขับออกมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตร.จึงบันทึกปากคำไว้

ทางด้าน พ.ต.ท.นพดล พรหมพินิจ สว.เวร เจ้าของคดี เผยว่าจากการตรวจสอบในเบื้องต้น จุดที่เกิดอุบัติเหตุนั้นห่างจากโค้งหักศอกตาก้อง เพียงแค่ 200 เมตร ในลักษณะเข้าทางตรง และพบว่ามีรอยเบรกยางเป็นทาง คาดว่ารถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงโค้งรถเกิดเสียหลักด้วยคว่ามเร็วประคองรถไม่อยู่ขณะที่รถ จยย.สองแม่ลูกวิ่งสวนมาพอดี เลยพุ่งเข้าชนอย่างจัง เมื่อชนแล้วรถยังเสียหลักพุ่งลงข้างทาง จากริมถนนมีรอยครูดของรถยนต์เป็นทางไปแสดงว่าหลังจากชนแล้วบังคับรถไม่อยู่รถจึงพลิกคว่ำหลายตลบก่อนที่จะตกลงข้างทางเพราะชนกับต้นไม้จนต้นไม้ขาด แสดงว่ามาด้วยความเร็ว ซึ่งอาจจะดื่มสุราจนเมาแล้วขับรถ หรือมาด้วยความเร็วหลุดโค้งพุ่งชนรถ จยย.ที่วิ่งสวนมา ขณะนี้รอสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”
05:01

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์