โจรแสบงัดชิงทรัพย์ รพ.สัตว์ อ่างทอง

ข่าว

โจรแสบงัดชิงทรัพย์ รพ.สัตว์ อ่างทอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2557 11:10 น.

บันทึก

โจรแสบงัดโรงพยาบาลรักษาสัตว์ พีอีที จ.อ่างทอง ฉกทรัพย์หลายรายการ จนท.ผ่านมาเห็นประตูเปิด จึงแจ้ง ตร. ตรวจสอบเบาะแส

วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.ท.นที ศิริทอง ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายตัดกุญแจโรงพยาบาลสัตว์ พีอีที เลขที่1/53 ถนนอ่างทอง อยุธยา ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ในที่เกิดเหตุโรงพยาบาลสัตว์ พีอีที เป็นตึกแถวสองคูหาสูง 4 ชั้น ที่บริเวณประตูห้องเลขที่ 1/53 นั้นมีการเปิดขึ้นครึ่งบานและที่ล็อกกุญแจนั้นถูกตัดออก แม่กุญแจที่ล็อกนั้นหายไป ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบในบริเวณห้องรักษาสัตว์และห้องเก็บยาพบว่ามีโทรทัศน์หายไปจำนวน 1 เครื่องพร้อมด้วยคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กจำนวน 1 เครื่อง

นายดนัย สุมานิก อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสัตว์เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าขับรถผ่านมาทำธุระผ่านแถวหน้าโรงพยาบาลสัตว์พบเห็นประตูห้องเปิดออกมาผิดปกติจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบและพบว่ามีของหายดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.นที จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ที่โรงพยาบาลสัตว์นั้นมีสัตวแพทย์พักอยู่ด้านบนจำนวน 3 คน 3 ห้อง และพบว่าคนร้ายที่เข้าไปรื้อทรัพย์สินในโรงพยาบาลสัตว์นั้นได้นำไม้แขวนเสื้อเสียบคาไว้ที่หูช้างห้องนอนในขณะเข้าไปขโมยทรัพย์สิน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าคนร้ายได้นำทรัพย์สินเป็นโทรทัศน์ 1 เครื่องกับคอมพิวเตอร์ 1 เครื่องหลบหนีไป และทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย เจ้าหน้าที่สายสืบได้ติดตามหาเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์