สะเทือนใจ! หนุ่มใหญ่จูงลูกตามหาเมีย ป่วยโรคซึมเศร้า

ข่าว

สะเทือนใจ! หนุ่มใหญ่จูงลูกตามหาเมีย ป่วยโรคซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2557 19:20 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่เมืองกรุงเก่า จูงลูกสาวออกเดินตามหาเมีย พร้อมนำกระดาษติดประกาศตามสถานที่ต่างๆ หลังหายตัวออกจากบ้านเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา โดยก่อนจาก ภรรยามีอาการซึมเศร้า ไม่พูดคุยกับคนในบ้าน...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้ชายคนหนึ่งเดินปิดป้ายประกาศตามหาภรรยา อยู่บริเวณสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าบริเวณริมถนนในตลาดย่านสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ประตูเอ พบ นายสมยศ ใบบัวเผื่อน อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/3 ม. 14 ต.ข้าวเม่า อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังเดินอยู่กับลูกสาวอายุ 16 ปี โดยมือของทั้งสองคนมีแผ่นกระดาษ ระบุข้อความว่า ตามหา น.ส.จิรภิญญา สงแพง หรือ แต อายุ 33 ปี หายออกจากบ้าน ผู้ใดพบเห็น โทรแจ้ง 085-423-5569 ลูกและยายเป็นห่วง โดยได้นำกระดาษไปเดินติดประกาศตามสถานที่ต่างๆ

นายสมยศ เล่าด้วยน้ำตา ว่าตนกับนางสาวจิรภิญญา หรือ แต อยู่กินกันมา 20 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ชีวิตครอบครัวมีความสุขดี ไม่เคยทะเลาะกับภรรยา ส่วนภรรยาทำงานอยู่ในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ กลับบ้านตรงเวลาตลอด ถ้ามีวันหยุดภรรยาก็จะอยู่บ้าน ไม่เคยไปเที่ยวไหนตามลำพัง แต่ถ้าจะออกไปเที่ยว ก็จะไปทั้งครอบครัว ซึ่งในวันที่ 29 กันยายน ภรรยาได้ออกจากบ้านไปขึ้นรถรับส่งของโรงงานตอน 7 โมงเข้า โดยสวมใส่ชุดพนักงาน เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ โดยมีเงินติดตัวมา 1,400 บาท และได้มีการพูดคุยกับนางสาวน้ำผึ้ง หลานสาว ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันเป็นครั้งสุดท้าย จนกระทั่งตอนเย็น ภรรยาไม่กลับบ้าน

นายสมยศ เล่าต่อว่า ตนจึงออกมาตามหา ที่บริเวณหน้าสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่หลานสาวพบเห็นตั้งแต่ 2 ทุ่ม จนเที่ยงคืน แต่ก็ไม่พบร่องรอย ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุที่ภรรยาหายตัวออกจากบ้านไป รู้เพียงอย่างเดียวคือก่อนที่ภรรยาจะหายออกจากบ้านไป ประมาณ 1 สัปดาห์ ภรรยามีอาการซึมเศร้า ไม่พูดคุยกับคนในบ้าน และบ่นว่ารู้สึกเบื่อ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าจะเป็นสาเหตุ ที่ตนบ่นเรื่องเล่นเฟซบุ๊กหรือเปล่า จนกระทั่งหายตัวออกไป ตนได้ติดต่อไปทางพี่ชาย ที่อยู่จังหวัดชลบุรีแล้วก็ไม่พบ ทางญาติจึงแนะนำให้ไปแจ้งความคนหายไว้ก่อน ตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ ที่ สภ.อุทัย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์