ครอบมุ้งกันต่อต่อย รถไถตกหลุม ดึงตัว-ใบพัดเฉาะดับสยอง

ข่าว

ครอบมุ้งกันต่อต่อย รถไถตกหลุม ดึงตัว-ใบพัดเฉาะดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2557 19:15 น.

หนุ่มนครปฐม ขับบรถอีไถดัดแปลงเป็นเครื่องตัดหญ้า ระหว่างทำงานขับรถตกหลุม มุ้งที่ใช้ครอบตัวเพื่อกันต่อต่อย เกิดพันเข้าไปในล้อกระชากร่าง-หัวฟาดใบพัดเหล็กดับอนาถ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ก.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ชัยวีฬน์ สุทธิศินิมงคล ร้อยเวร สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ฟาร์มไก่ สุนทรฟาร์ม ตั้งอยู่เลขที่ 34 หมู่ 7 ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุ ภายในฟาร์มห่างจากประตูทางเข้า 20 เมตร พบศพ นายมงคล บุญคง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154/9-11 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานดูแลฟาร์มไก่ เสียชีวิตอยู่ในลักษณะหัวห้อยลงมาที่พานท้ายคัดหญ้ารถไถ ขายังเกี่ยวกับโครงที่นั่ง สวมกางเกงขาสั้นสีฟ้า เสื้อยืดสีกรมท่า ที่ลำตัวยังมีผ้ามุ้งครอบและก้านเหล็กมุ้งครอบพันติดลำตัวจนแน่น และผ้ามุ้งยังเข้าไปพันอยู่กับก้านเพลารถไถ ที่ศีรษะมีรอยแผลผ่ากลางศีรษะเหมือนถูกใบพัดเหล็กผ่าจนเป็นรอยแผลลึก

จากการสอบถามคนงานที่อยู่ในฟาร์ม ให้การว่า ปกติ นายมงคล จะมีหน้าที่ดูแลคนงานและฟาร์มไก่แห่งนี้ แต่ปรากฏว่าในวันนี้ คนขับรถไถเกิดป่วย นายมงคลที่ตั้งใจจะให้ตัดหญ้าที่ริมกำแพงด้านในที่รกให้ราบ จึงนำรถไถไปดัดแปลงเอาพานท้ายรถไถออก และใส่พานตัดหญ้าเข้าไปแทนเพื่อตัดหญ้า โดยขึ้นไปขับเอง แต่ตรงบริเวณที่ตัดหญ้านั้นมีรังต่อมาทำรังหลายรัง นายมงคลจึงเอามุ้งครอบกางตรงที่นั่งคนขับเพื่อป้องกันตัวต่อมาต่อยแล้วขับวนเวียนตัดหญ้าจนมาถึงบริเวณริมรั้วด้านในตรงที่เกิดเหตุ รถตกหลุมทำให้เสียการทรงตัวชายมุ้งที่ครอบตัว หล่นไปพันกับเพลาหมุนดึงเอาตัวนายมงคลหงายท้องลวดและรัดตัวจนดิ้นไม่หลุดดึงเอาหัวไปฟาดกับใบพัดเหล็กที่ตัดหญ้า คนงานเห็นวิ่งไปช่วยเครื่องยังติดอยู่ก็ไม่ทัน จากนั้นจึงโทร.แจ้ง ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้น ได้ลงบันทึกประจำวันและตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง และจะมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์