รวบแก๊งทรชนลัก จยย.ควบคู่จัดหาค้าประเวณี

ข่าว

รวบแก๊งทรชนลัก จยย.ควบคู่จัดหาค้าประเวณี

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2557 18:03 น.

ทีมสืบรวบโจ๋ตั้งตัวเป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็ก ก่อนสารภาพว่าเป็นหนึ่งในขบวนการลักรถ จยย. ในพื้นที่ตำรวจนครบาล 6 จึงถูกขยายผลเข้าจับกุม รวบผู้ต้องหาเพิ่มอีก 3 ราย อีกคดีจับแก๊งลักจยย.ส่งขายชายแดน..

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ตำรวจ บก.น.6 แถลงจับกุม นายวัชรพล ยอดน้ำคำ และนายนพดล โคตะมูล พร้อมเยาวชนอีก 2 คน ผู้ต้องหาร่วมกันโจรกรรมรถจักรยานยนต์ พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ รวม 11 คัน ทั้งนี้ สืบเนื่องจากการขยายผลการสอบสวน นายเอ (นามสมมติ) เยาวชนที่ตั้งตนเป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็ก อายุตั้งแต่ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี

จากการสอบสวน นายเอ ให้การรับสารภาพว่า นอกจากการค้าประเวณีแล้ว ยังร่วมมือกับพวกตระเวนลักรถจักรยานยนต์อีกด้วย และอีกหนึ่งคดีลักรถ ตำรวจนครบาลดินแดง ยังสามารถจับกุม นายจิรภัทร ดาราศร และเยาวชนอีก 2 คน ผู้ต้องหาร่วมกันก่อคดีโจรกรรมรถจักรยานยนต์ เพื่อนำส่งให้ผู้ว่าจ้างที่นำรถไปขายที่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาถูกจับได้ระหว่างการเดินทางไปที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ได้รับค่าจ้างในการโจรกรรมคันละ 2,000 บาท และค่าน้ำมัน 300 บาท ซึ่งคดีนี้อยู่ระหว่างการขยายผลจับกุมผู้ว่าจ้างต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์