สาวใหญ่ดายหญ้า พลาดถูกระเบิด บึมบาดเจ็บ 2 ราย

ข่าว

สาวใหญ่ดายหญ้า พลาดถูกระเบิด บึมบาดเจ็บ 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2557 16:57 น.

บันทึก

สาวใหญ่ใช้จอบดายหญ้าข้างร้าน ที่สมุทรสาคร พลาดถูกระเบิดปิงปอง บึมดังสนั่น บาดเจ็บ 2 ราย ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งว่า มีเหตุระเบิดบริเวณข้างร้านก๋วยเตี๋ยว หมู่ที่ 1 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร จากค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบหลุมลึกประมาณ 5 เซนติเมตร และเศษพลาสติกคล้ายเทปพันสายไฟ เป็นชิ้นเล็กๆ ตกอยู่จำนวนมาก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา นางศรีไพร จันทร์น้อย อายุ 60 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนข้างซ้าย มีอาการมึนศีรษะ และ น.ส.สีดา พอนศรี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/121 หมู่ที่ 1 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ถูกสะเก็ดระเบิด ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าทั้งสองข้าง 

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ได้ช่วยกันใช้จอบถางหญ้าข้างๆ ร้าน จากนั้นก็เกิดระเบิดขึ้น ทำให้สะเก็ดระเบิดแตกกระจายถูกร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว            

ด้าน พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน กล่าวว่า บริเวณที่เกิดเหตุนั้น ใกล้เคียงกับศาลาที่พักผู้โดยสารรถประจำทาง ซึ่งมีกลุ่มนักเรียนและนักศึกษามารอรถอยู่เป็นประจำทุกวัน ระเบิดปิงปองที่เกิดระเบิดในครั้งนี้ น่าจะเป็นของกลุ่มนักศึกษาที่มารอรถเมล์ แล้วพบเจ้าหน้าที่สายตรวจ จึงกลัวความผิด แล้วโยนทิ้งไว้ จนมาเกิดเหตุระเบิดขึ้นดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 02:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์