บุกค้นเรือนจำ ชุมชนอ่างทอง พบยาเสพติดอื้อ

ข่าว

  บุกค้นเรือนจำ ชุมชนอ่างทอง พบยาเสพติดอื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2557 11:48 น.

  ผว.อ่างทอง นำกำลัง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองตรวจค้นเรือนจำและชุมชนยาเสพติดทั่วจังหวัดตามคำสั่ง คสช. รวบผู้ต้องหาพร้อมของกลางเพียบ...

  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ปกครอง และเจ้าหน้าที่เรือนจำ จู่โจมเข้าทำการตรวจค้นเรือนจำ จ.อ่างทอง ภายในเรือนนอน และล็อกเกอร์ใส่สิ่งของผู้ต้องขังในเรือนจำ พบสิ่งต้องห้ามนำเข้าเรือนจำนวนมาก ประกอบด้วย อุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง และอุปกรณ์ดัดแปลงทำเป็นอาวุธ พร้อมเจอบุหรี่อีกนับพันซอง จึงทำการตรวจยึด เนื่องจากมีปริมาณมากกว่าที่กำหนด

  ทั้งนี้ เรือนจำ จ.อ่างทอง มีมาตรการในการป้องกันการนำสิ่งผิดกฎหมายเข้ามาภายในเรือนจำอย่างเข้มงวด มีการติดกล้องวงจรปิด จำนวน 16 ตัวรอบเรือนจำ เพื่อป้องกันการลักลอบนำสิ่งของผิดกฎหมายป้องปรามเพื่อไม่ให้ผู้ต้องขังคิดที่จะกระทำผิด

  นอกจากนี้ นายปวิณ เผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ออกปิดล้อมตรวจค้นชุมชนเป้าหมายยาเสพติดพร้อมกันทั้ง จ.อ่างทอง ตามคำสั่งของ คสช. พบสิ่งของผิดกฎหมายและผู้ต้องหาจำนวนมาก โดยการตรวจค้นครั้งนี้เพื่อป้องกันการลักลอบค้ายาเสพติดและผิดกฎหมายให้ลดน้อยและหมดไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์