หยิบ .38 ระเบิดขมับดับ เครียดขายเสื้อวินแล้วไม่ได้เงิน

ข่าว

  หยิบ .38 ระเบิดขมับดับ เครียดขายเสื้อวินแล้วไม่ได้เงิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2557 04:20 น.

  หนุ่มวิน จยย.เครียดจากขายเสื้อวิน ให้เพื่อนแล้วไม่ได้เงิน คว้า .38 ยิงตัวตาย ด้านภรรยา ยันสามี เป็นคนไม่ดิ่มเหล้า สูบบุหรี่ จึงไม่ทราบสาเหตุตัดสินใจลาโลก แต่เพื่อนยันเครียดจากปัญหาเรื่องเงิน...

  เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2557 ร.ต.ท.อภิศักดิ์ นิยมสุข พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 10/2 ม.5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง ถนนเรียบคลองบางไทร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์ นิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ประตูเข้าบ้านพบศพนายชงค์ คัชชะ อายุ 45 ปีอาชีพทำนา และขับขี่ จยย.รับจ้าง ปากทางเข้าถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตจมกองเลือดมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ในที่เกิดเหตุข้างศพพบอาวุธปืน ขนาด .38 ลูกโม่ตกอยู่ข้างตัวสีดำ ภายในมีกระสุน 6 นัด ใช้ยิงไปแล้ว 1 นัด พบซองปืนอยู่ในตู้เย็นในบ้านที่เกิดเหตุ ข้างกำแพงพบรูกระสุนปืน 1 รูป และที่ ทะลุออกด้านนอก ไปที่หลังคา 1 รู

  ปืน.38
  ปืน.38

  จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชงค์ อยู่บ้านคนเดียว และมีคนได้ยินเสียปืนดังขึ้น1 นัด ในช่วง 16.00 น. ต่อมา นางอาภรณ์ คัชชะ อายุ 41 ปี ภรรยานายชงค์ กลับมาจากนำผ้าที่รับจ้างเย็บไปส่ง พบว่าสามียิงตัวตายเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และดูจากสถานที่เหตุแล้ว นายชงค์อยู่ในท่ายืนแล้วใช้ปืนจ่อที่ขมับขวาแล้วยิงตัวตาย เพราะกระสุนที่ทะลุกำแพงมีเศษผมติดอยู่ด้วย จึงนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ตรวจหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

  นางอาภรณ์ คัชชะ กล่าวว่า ปกติ นายชงค์ เป็นคนรักครอบครัว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี จึงไม่ทราบว่า สาเหตุทำให้ฆ่าตัวตายมีอย่างไร สอบถามเพื่อของนายชงค์ ที่ขี่ จยย.รับจ้างด้วยกันทราบว่า นายชงค์ เคยบนให้ฟังว่า มีปัญหาเรื่องเงิน ขายเสื้อวิน จยย.รับจ้างแล้วไม่ได้เงินนัดว่าจะให้แล้วไม่ยอมมาให้ จึงเกิดความเครียด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์