กระบะกลับจากงานบวช หลับในประสานงาดับ 2 ราย

ข่าว

กระบะกลับจากงานบวช หลับในประสานงาดับ 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 20:30 น.

บันทึก

กระบะกลับจากงานบวช หลับในประสานงากระบะคู่กรณี บนถนนสายบางลี่ - สุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ดับที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ก.ค.57 ร.ต.ท.วีรยุทธ สุขแสง ร้อยเวร สภ.สองพี่น้อง ได้รับแจ้งเหตุมีรถเฉี่ยวชนกันและมีคนเสียชีวิต ที่ถนนสายบางลี่ - สุพรรณบุรี บ้านบางคาง หมู่ 7 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุ พบศพนายมอด ขำโพธิ์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 2 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง คนขับรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บน 8912 สุพรรณบุรี ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ภายในรถสภาพศพใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ แขนขาหัก ศีรษะเปิดออกใบหน้าเละและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 คน พลเมืองดีได้นำไปส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ไปก่อนแล้ว ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ โตโยต้าวีโก้ หมายเลขทะเบียน บว 8083 เชียงราย บรรทุกทุเรียนเต็มคันรถ

จากการสอบสวน ทราบว่า นายศิลปิน ศิวะคุณากร คนขับรถกระบะคู่กรณี เผยว่าตนขับรถมุ่งหน้าเข้าสุพรรณบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถของผู้ตายพุ่งชนรถของตน ตนบีบแตรและเบรกทำให้ชนประสานงากันดังกล่าว สอบถามญาติของผู้ตายทราบว่า ตนและพวกทั้งหมดได้ไปร่วมงานบวชของลูกชายผู้ตายที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี ขณะเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจากสุพรรณบุรี มุ่งหน้าเข้าสองพี่น้อง เพื่อมาส่งตนที่บ้านเนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง คาดว่าผู้ตายน่าจะเพลียทำให้ขับรถหลับในเป็นเหตุทำให้รถชนประสานงากันดังกล่าว ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่ม ที่ รพ.อีก 1 ราย เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวชื่อ นางกิติรัตน์ คนใหญ่ อายุ 30 ปี เป็นลูกสาว นายมอด ผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 16:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์