รวบพ่อค้ายาเครือข่ายคลองเปรม ยึดของกลาง1.4หมื่นเม็ด

ข่าว

  รวบพ่อค้ายาเครือข่ายคลองเปรม ยึดของกลาง1.4หมื่นเม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2557 20:30 น.

  ตำรวจปทุมธานี รวบพ่อค้ายาบ้า เครือข่ายเรือนจำคลองเปรม พร้อมของกลาง 14,200 เม็ด อ้างเงินเดือนประจำไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว ...

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 ที่ห้องประชุม สภ.เมืองปทุมธานี พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ร่วมกับ พ.อ.สมชาย อ่อนส้มกิจ รอง ผบ.ปตอ.2 ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายกิตติพงษ์ หรืออ๊อฟ แก้วอ่อน อายุ 24 ปี เครือข่ายยาเสพติดเรือนจำคลองเปรม พร้อมของกลางเป็นยาบ้าสีส้ม จำนวน 14,200 เม็ด

  พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท กล่าวว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี นำโดย พ.ต.ท.สายชล คุ้มทรัพย์ หัวหน้าชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ได้สืบทราบว่ามีกลุ่มผู้ค้ายาบ้าลักลอบนำยาบ้ามาจำหน่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ จึงได้ทำการส่งสายเข้าไปติดต่อล่อซื้อ โดยนัดส่งของกันที่บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หน้าหมู่บ้านสหมิตร ม.2 ต.บางขะแยง อ.เมืองปทุมธานี เมื่อถึงเวลานัดหมาย มี นายกิตติพงษ์ เดินทางมายังจุดนัดพบ เจ้าหน้าที่ที่ซุ่มรออยู่จึงได้แสดงตัวและเข้าจับกุมตัว ได้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 200 เม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงขยายผลโดยนำตัวไปค้นบ้านพักย่านจังหวัดนนทบุรี พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในห้องพักอีก 14,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

  นายกิตติพงษ์ สารภาพว่า ตนทำงานเป็นคนงานขับรถโฟล์คลิฟต์ อยู่ที่บริษัทย่านนนทบุรี แต่รายได้ไม่พอค่าใช้จ่ายในครอบครัว และได้รับการติดต่อจากเครือข่ายยาบ้าเรือนจำคลองเปรม โดยมีคนติดต่อมา ให้ไปรับยาบ้าที่ย่านพระราม 9 กทม. จากนั้นตนเองก็จะนำมาจำหน่ายให้คนกลุ่มวัยรุ่นในย่าน อ.ลาดหลุมแก้ว ไปถึงรอยต่อจังหวัดสุพรรณบุรี โดยก่อนหน้านี้รับยาบ้ามาทั้งหมด 25 มัด รวม 50,000 เม็ด และจำหน่ายออกไปแล้ว 18 มัด 36,000 เม็ด ก่อนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

  หลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนจะควบคุมตัวนายกิตติพงษ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์