ประกาศจับ ผู้ต้องขังหลบหนีออกจากศาลขณะขึ้นรถกลับเรือนจำอ่างทอง

ข่าว

ประกาศจับ ผู้ต้องขังหลบหนีออกจากศาลขณะขึ้นรถกลับเรือนจำอ่างทอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2557 02:05 น.

บันทึก

ผู้ต้องขังคดีครอบครองยาบ้าหนีออกจากศาลขณะขึ้นรถเรือนจำถอดโซ่ออกจากตรวนวิ่งหนีปืนรั้วศาลขึ้นมอเตอร์ไซค์แฟนสาวหนีหาย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 57 ร.ต.ท.ศิริชัย สีนิล ร้อยเวรสภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งว่ามีผู้ต้องขังที่มาขึ้นศาลได้หลบหนีขณะเดินขึ้นรถเรือนจำ แล้ววิ่งหนีข้ามรั้วศาลขึ้นรถมอเตอร์ไซค์หญิงสาว ขับหนีไปบริเวณแยกบ้านรอ ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่เร่งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี โดย พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอ่างทอง พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.ฯ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน รุดไปที่เกิดเหตุหนี


ทราบชื่อผู้ต้องขังที่หลบหนี คือ นายสมชาติ พายับ อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ต.ชะไว อ.ไชโย จ.อ่างทอง และหญิงสาวที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ทราบสี และรุ่นที่พาหลบหนี สืบทราบชื่อนางสาวนฤมล จ่างเจริญ อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บริเวณบ้านของนายสมชาติ โดยจากการตรวจค้นและสอบถามชาวบ้าน เบื้องต้นไม่พบผู้ต้องขังที่หลบหนี จึงได้กระจายกำลังไปยังตามจุดที่คาดว่าจะหนีไปกบดาน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมชาติ พายับ เป็นผู้ต้องหาในคดีครอบครองยาบ้าและมาฟังคำตัดสินของศาล เมื่อเช้าที่ผ่านมาโดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำขึ้นรถเรือนจำจังหวัดอ่างทองมาขึ้นศาล และในตอนเย็นขณะที่ลงมาจากศาล เพื่อขึ้นรถกลับเรือนจำได้แอบถอดโซ่ออกจากตรวนทั้ง2ข้าง แล้วทิ้งโซ่ไว้ก่อนวิ่งหลบหนีปีนรั้วศาลออกไปขึ้นรถแฟนสาว โดยมีตรวนติดอยู่ที่บริเวณข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แล้วหลบหนีหายไป รายงานข่าวเบื้องต้นทางตำรวจได้เร่งติดตามค้นหาตัวผู้ต้องขังที่หลบหนีแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 08:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์