สยอง! บัสซิ่งทับสาวโรงงานนิคมฯบางกะดี ร่างเละ 2 ศพ

ข่าว

สยอง! บัสซิ่งทับสาวโรงงานนิคมฯบางกะดี ร่างเละ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2557 17:30 น.

บันทึก

สาวโรงงานนิคมฯบางกะดี สุดซวย ถูกรถบัสบริษัทดังทับร่างเละ 2 ศพ สาหัสอีกราย ขณะยืนเรียงแถวเตรียมขึ้นรถกลับบ้าน คนขับสารภาพ รถเสียการควบคุมเพราะหักหลบรถวิ่งสวนทาง...

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 3 ก.ค. 57 พ.ต.ท.ชัยทัศ ลิมกุล พนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบัสทับร่างพนักงานเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายในนิคมอุตสาหกรรมบางกะดี ม.5 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย หน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนภายในนิคมอุตสาหกรรมบางกะดี หน้า บ.SVI Public Company Limited พบรถบัสรับส่งพนักงาน หมายเลขทะเบียน 31-3346 กทม. จอดอยู่ในช่องเลนกลางโดยหน้ารถแถบซ้าย มีร่องรอยเฉี่ยวชนจนบุบและที่กระจกหน้ารถแตกร้าว ที่ล้อหน้าซ้ายพบร่าง น.ส.รสรินทร์ เจียมทอง อายุ 19 ปี บาดเจ็บสาหัสนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ในสภาพแขนขวาเกือบขาด ขาซ้ายเละ อยู่บนร่างของ น.ส.รักษ์ คำนิล อายุ 46 ปี ที่ถูกล้อทับอยู่จนไส้ทะลักเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงเข้าช่วยเหลือ น.ส.รสรินทร์ นำส่ง รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส

นอกจากนี้ที่ล้อหลังซ้ายของรถบัสคันดังกล่าว ยังพบร่างของ น.ส.สุพัตรา นาสมยนต์ อายุ 21 ปี ในสภาพศีรษะเปิด แขนหัก ห่างกันเล็กน้อยพบรถบัสรับส่งพนักงานอีกคันหมายเลขทะเบียน 32-5332 กทม. จอดหันหน้าในลักษณะย้อนศรชิดฟุตปาทอยู่ โดยด้านหน้ารถแถบซ้ายมีรอยบุบและกระจกหน้าแตกร้าว ส่วนประตูทางขึ้นมีรอยครูดและคราบเลือดติดอยู่ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบันทึกในที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตทั้งสองรายให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

สอบสวนนายสมชาย อับดุลย์เลาะ อายุ 56 ปี คนขับรถบัส หมายเลขทะเบียน 31-3346 กทม. ให้การว่า ขณะที่ตนได้รับพนักงานเพื่อมาส่งที่บริษัท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งสวนทางมา ตนจึงหักหลบและรถได้ชนเสียหลักพุ่งชนรถบัสรับส่งพนักงาน หมายเลขทะเบียน 32-5332 กทม. ที่จอดรับพนักงานที่เลิกกะซึ่งจอดย้อนเลนอยู่ และรถได้เบียดชนพนักงานที่กำลังยืนเรียงแถวเตรียมขึ้นรถอยู่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านนายไพวัลย์ สุดโปร่ง อายุ 37 ปี คนขับรถบัส หมายเลขทะเบียน 32-5332 กทม. เปิดเผยว่า ตนได้มารับพนักงานที่เลิกกะ และขณะที่จอดรถเพื่อรอให้พนักงานขึ้นรถ จู่ๆ รถของนายสมชาย ก็ได้วิ่งเข้ามาชนหน้ารถตนและเบียดชนพนักงานที่กำลังยืนรอคิวขึ้นบันไดหน้ารถ ก่อนจะลากทั้งคนเจ็บและคนตายเลยไปประมาณ 3-5 เมตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวคนขับรถบัสทั้งสองคัน ไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุและดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 16:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์