แค่ทะเลาะค่าเหล้า! พม่าแทงเพื่อนพรุน20แผล ดับสยอง

ข่าว

  แค่ทะเลาะค่าเหล้า! พม่าแทงเพื่อนพรุน20แผล ดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2557 17:00 น.

  พม่าคนงานปอกมะพร้าวที่สวนใน อ.สามพราน นครปฐม เป็นเพื่อนเช่าห้องอยู่ด้วยกัน ทะเลาะเรื่องเงินซื้อเหล้า คว้ามีดเข้าห้ำหั่นกัน สุดท้ายคนหนึ่งถูกเชือดคอ แทงพรุนร่วม 20 แผล ดับอนาถ ส่วนคนฆ่าล้างเลือดแล้วหนีไป แต่ไม่รอด 

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ก.ค.57 พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ เมืองฮาม สว.เวร สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในซอยวัดอ้อมใหญ่ ม.5 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก. พ.ต.ต.สายัณห์ ผุยหนองโพธิ์ สวป. พ.ต.ต.มนตรี จ่าน้ำเที่ยง สว.สส. ชุดสืบสวน สภ. โพธิ์แก้ว แพทย์เวร รพ.สามพราน มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

  ภายในซอยวัดอ้อมใหญ่ ห่างจากถนน 20 เมตร มีห้องแถวเช่า 2 ชั้นปลูกติดกัน 10 ห้องหันหน้าชนกัน ที่ห้องหมายเลข 3 ชั้นล่าง ภายในห้องพบศพนายโซ ชาวพม่า อายุ 22 ปี คนงานปอกมะพร้าวแห้ง สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมกางเกงในตัวเดียว มีผ้าขนหนูสีฟ้าพาดอยู่ที่หน้าอก มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอและใต้ลำคอรวม 20 แผล ภายในห้องมีเลือดกระเซ็นติดไปทั่วทั้งพื้นและผนังห้อง ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง ข้างศพผู้ตายพบขวดเครื่องดื่มชูกำลัง 2 ขวด มีเหล้าขาวติดอยู่ที่ก้นขวด นอกจากนี้ยังพบมีดปลอกผลไม้ยาว 10 นิ้ว มีคราบเลือดติดตกอยู่ที่พื้นภายในห้องน้ำ ตร.จึงเก็บเป็นหลักฐาน

  จากการสอบถามคนพักที่อยู่ในห้องแถวติดกัน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ เห็นนายเม่นเม่น ชาวพม่า อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตายพักอยู่ห้องเดียวกันในอาการมึนเมาสุรา เดินวนเวียนอยู่ที่หน้าห้องที่เกิดเหตุ และเมื่อนายเม่นเม่นเข้าไปในห้องก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันดังลอดออกมา แล้วเงียบหายไป จากนั้นก็มีเสียงปิดดังปัง มองไปเห็นนายเม่นเม่นเดินโซเซออกจากห้อง ต่อมาชุดสืบสวนออกตามจนพบนายเม่นเม่น เดินอยู่ริมถนนห่างจากที่พัก 200 เมตร มีเลือดไหลที่ลำคอด้านขวาจากแผลถูกมีดบาด

  จากการสอบสวน นายเม่นเม่น ผ่านล่ามให้การว่า ตนและผู้ตายเป็นเพื่อนกัน ทำงานรับจ้างปอกมะพร้าวที่เดียวกันและยังเช่าห้องอยู่ด้วยกันได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว หลังเลิกงานจะซื้อเหล้ามาดื่มกินกันทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มจนเมา แล้วเกิดทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องเงินค่าเหล้า เกิดการชกต่อยผู้ตายสู้ไม่ได้จึงไปคว้ามีดเข้ามาจะปาดคอ ตนเข้ายื้ดยุดแย่งมีดจนถูมีดบาดเข้าที่ข้างลำคอ สุดท้ายตนแย่งมีดในมือของผู้ตายมาได้จึงทั้งแทงและปาดคอไปนับสิบครั้ง จากนั้นเดินเข้าไปล้างมือที่เปื้อนเลือดและทิ้งมีดไว้ในห้องน้ำ ก่อนจะหลบหนีแต่ตำรวจตามมาจับตัวได้​.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์