โจรโรคจิตบุกลักชุดชั้นในสาว บ้านพักประปาอ่างทอง

ข่าว

โจรโรคจิตบุกลักชุดชั้นในสาว บ้านพักประปาอ่างทอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 21:00 น.

โจรโรคจิตบุกลักชุดชั้นในสาว กลางวันแสกๆ บริเวณบ้านพักสำนักงานประปาส่วนภูมิภาคอ่างทอง ก่อนซิ่ง จยย.หนี วงจรปิดจับภาพได้ ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 มิถุนายน เจ้าหน้าที่การประปาส่วนภูมิภาคจังหวัดอ่างทอง ได้ตรวจกล้องวงจรปิด บริเวณสำนักงานประปาส่วนภูมิภาคอ่างทอง ซึ่งจับภาพคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์แบบออโต้ สีดำ ทะเบียน 358 ไม่ทราบหมวดตัวอักษร คนขับสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีขาว สวมเสื้อคลุมสีดำ นุ่งกางเกงสามส่วนสีน้ำตาล ขี่รถเข้ามาทำทีคุยกับคนงานบริเวณบ้านพัก ก่อนถือโอกาสรวบชุดชั้นในที่ตากไว้ยัดใส่กระเป๋าที่เตรียมมา ก่อนซิ่ง จยย. หลบหนีไป

น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นคนงานในพื้นที่ เปิดเผยว่า คนร้ายขี่ จยย. เข้ามาทำทีถามว่าเจ้าของบ้านพักอยู่หรือไม่ ตนก็บอกว่าจะไปตามให้ ซึ่งขณะนั้นคนร้ายถอดหมวกกันน็อกออก พบว่าเป็นชายวัยกลางคน ศีีรษะล้าน ฟันหลอ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินเข้าไปบริเวณราวตากผ้า ที่ติดอยู่กับบ้านพักเจ้าหน้าที่ประปา จากนั้นได้หยิบกางเกงในมาสูดดมหนึ่งครั้ง ซึ่งตนเห็นแล้วตกใจ จึงเดินหนี จากนั้นคนร้ายได้รวบชุดชั้นใน ทั้งยกทรง และกางเกงในกว่า 10 ตัว ยัดใส่กระเป๋า ก่อนขี่ จยย. หลบหนีไป

เบื้องต้น ผู้เสียหายได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์