สาวไร่อ้อยจมน้ำดับ ผัวให้การวกวน-คุมตัวสอบเข้ม

ข่าว

สาวไร่อ้อยจมน้ำดับ ผัวให้การวกวน-คุมตัวสอบเข้ม

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 14:15 น.

สาวไร่อ้อยพลัดตกน้ำกลางดึก สามีอ้างช่วยขึ้นมาได้แล้ว จะทำการผายปอด แต่กลับถูกกัดลิ้น จึงผลักออกจนกระเด็น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่สุพรรณฯ ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ คุมสอบเข้ม...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.ชัยพร พูลจันทร์ทึก ร้อนเวร สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบศพผู้หญิง ริมคลองทิ้งน้ำบ้านหนองกระทุ่ม หมู่ 16 ต.ทุ่งคอก จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พศวีร์ เรืองภู่ ผกก. รับทราบ และพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเสมอกันอำเภอสองพี่น้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้หญิง ทราบชื่อต่อมา นางรุ่งรัตน์ หอมหวล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพศพนอนหงายตายอยูริมป่าอ้อย ท่อนบนไม่สวมเสื้อ แต่มีเสื้อสีดำคลุมไว้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.

สอบสวน นายปอง บุตรจันต์ สามีของผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา กลิ่นเหล้าคลุ้ง ให้การแบบวกไปวนมาว่า ตนเองและภรรยามีอาชีพรับจ้างทำไร่อ้อย เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองพร้อมภรรยาก็ได้เฝ้าเครื่องสูบน้ำที่ไร่อ้อย ขณะที่ตนเองกำลังเดินดูไร่อ้อยนั้น ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนตกน้ำ ด้วยความมืดจึงวิ่งตามหาดูสักพัก กระทั่งมาพบว่า เมียตนเองตกน้ำหัวทิ่มลงไปอยู่ในคลอง จึงรีบช่วยขึ้นมา เมื่อเห็นว่าสำลักน้ำ จึงเข้าไปเป่าปากเพื่อผายปอด แต่ปรากฏว่าภรรยากลับกัดลิ้น ตนจึงผลักออก ก็เห็นว่าภรรยาแน่นิ่งไป และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้รอจนเช้า เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากยังให้การวกไปวนมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
01:13

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์