โจรยุคใหม่ยกตู้เซฟไปงัดกลางป่า

ข่าว

โจรยุคใหม่ยกตู้เซฟไปงัดกลางป่า

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 00:47 น.

คนร้ายยกตู้เซฟบ้าน ผอ. วิทยาลัยเกษตรสิงห์บุรี มางัดกลางป่า ได้ทรัพย์สินไม่ทราบจำนวน

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2557 เวลา 19.00 น. ร.ต.ท.ปวีร์ กตัญญู พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร หลังได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ ว่ามีชาวบ้านพบตู้เซฟในป่าบริเวณ หมู่ที่ 3 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นป่าไผ่ห่างจากถนนลูกรังประมาณ 5 เมตร พบตู้นิรภัยหรือตู้เซฟ สีเทา ขนาดกว้าง 55 ซม. ยาว 76 ซม. สภาพของตู้ถูกงัด จนฝาตู้เปิดออก ภายในไม่มีทรัพย์สิน ของมีค่า ในที่เกิดเหตุยังพบ ผ้ายันต์ สร้อยมุข กล่องใส่ทอง และสมุดบัญชีเงินฝาก สหกรณ์ออมทรัพย์ครู กำแพงเพชร จำกัด ระบุชื่อบัญชีร่วม นายบุญปลูก และ นายทองอาบ บุญอาจ เลขบัญชี 2-01046 หน่วยวิทยาลัยเกษตรกรรม สมาชิกเลขทะเบียน 11904 ถูกทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดย นายอดุล แสงสว่าง อายุ 46 ปี เป็นคนงานไร่อ้อยอยู่ฝั่งตรงข้ามป่าไผ่ กล่าวว่า เวลาประมาณ 15.30 น. ขณะเดินทางกลับจากไร่อ้อย พบว่า มีรถกระบะอีซูซุสีขาว มาจอดข้างไร่อ้อย จำทะเบียนไม่ได้ จากนั้นมีชายวัยรุ่น 2 คน หลังจากว่ิงออกจากป่าแล้วรีบขึ้นรถกระบะขับออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่เห็นหน้าว่าเป็นใครมาทำอะไรในบริเวณป่า เพราะส่วนใหญ่จะมีชาวบ้านมาหาหน่อไม้ในบริเวณนี้

ภายหลังมีอาจารย์จากวิทยาลัยเกษตรกำแพงเพชร เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับเปิดเผยว่า ตู้เซฟดังกล่าว เป็นของบ้านอดีตรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรกำแพงเพชร อยู่ในตำบลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล ปัจจุบันได้ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรสิงห์บุรี จึงไม่มีใครอยู่บ้าน กระทั่งคนร้ายงัดประตูหน้าต่างขโมยเอาตู้เซฟที่บรรจุทรัพย์สินไป

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถระบุมูลค่าความเสียหายได้ อยู่ระหว่างการประสานติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินเดินทางมาตรวจสอบจำนวนเสียหาย ส่วนตู้เซฟตำรวจนำส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหารอยนิ้วมือ เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์