สลด!สาวใหญ่หนีไฟไหม้ โดดลงแม่น้ำจมดับ

ข่าว

สลด!สาวใหญ่หนีไฟไหม้ โดดลงแม่น้ำจมดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2557 21:00 น.

สาวใหญ่หนีไฟไหม้ กระโดดลงแม่น้ำ สุดท้ายจมดับ คาดตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ลืมว่าตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น ที่ราชบุรี ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 มิ.ย.57 ร.ต.ท.สุรชัย บุญอินทร์ พงส.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้จมน้ำเสียชีวิตที่บริเวณแม่น้ำแม่กลอง หลังโรงเรียนดุสิตวิทยา เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจราชบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณเพิงพักใต้สะพานหลังโรงเรียนดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นางหญิง ไขศรี อายุ 47 ปี ทราบเพียงบ้านอยู่ จ.เชียงราย สภาพจมน้ำเสียชีวิต จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาไว้บริเวณริมตลิ่ง 

จากการสอบสวน นายแหลม นาสมพงษ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 6 ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี สามีของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีไฟไหม้ป่าหญ้าข้างทางใกล้ที่พักของตน เมื่อเห็นกลุ่มควันมากขึ้น ตนจึงบอกภรรยาให้รีบหนี โดยตนเองวิ่งหนีขึ้นไปอยู่บนสะพาน จนเพลิงสงบลงมาดูก็พบว่าภรรยาได้จมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะเกิดไฟไหม้ ผู้ตายอาจเกิดอาการตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงกระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อหนี แต่เพราะว่ายน้ำไม่เป็น จึงเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์