หนุ่มน่านซิ่งเก๋ง ตกคูน้ำปทุมฯ ดับอนาถ

ข่าว

หนุ่มน่านซิ่งเก๋ง ตกคูน้ำปทุมฯ ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2557 04:20 น.

หนุ่มน่านซิ่งเก๋ง เสียหลักตกถนนบริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ลงคูน้ำข้างทางเสียชีวิต เจ้าหน้าที่คาดคนขับหลับใน

เมื่อเวลา 20.25 น. วันที่ 31 พ.ค.57 ร.ต.อ.ธีรพงษ์ นาขวา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลัก ตกลงไปในน้ำข้างทางและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี (ขาเข้า) ม.4 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ลาดลาดหลุมแก้ว อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กน 9815 กทม หน้ารถทิ่มลงในแอ่งน้ำข้างทาง เหลือเพียงท้ายรถโผล่เจ้าหน้าที่ฯ จึงได้ให้กู้ภัยลงไปในน้ำเพื่อค้นหาว่ามีคนติดอยู่ในรถอีกหรือไม่นอกจากนี้ พบศพนายเฉลิมพงษ์ กวางอินทร์ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 ม.6 ต.บ้านฟ้า อบ้านหลวง จ.น่าน นอนอยู่บนถนน

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า ผู้ตายคงจะหลับใน และขับรถมาด้วยความเร็ว หรืออาจจะมีปัญหากับช่วงล่างของรถ เพราะเส้นทางดังกล่าวเป็นทางตรง ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งลงข้างทางและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนมอบศพให้มูลนิธิ นำส่งสถาบันนิคิวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตให้ละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
07:56

“ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์