หนุ่มชะตาขาดดำดูปะการังจมน้ำตาย ‘เกาะทะลุ’

ข่าว

หนุ่มชะตาขาดดำดูปะการังจมน้ำตาย ‘เกาะทะลุ’

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2557 18:11 น.

หนุ่มคนขับรถตู้ พานักท่องเที่ยวจากเชียงใหม่มาเที่ยวทะเลเกาะทะลุ ประจวบฯ ลงน้ำดำดูปะการังแต่ไม่สวมเสื้อชูชีพ หมดแรงกลางทะเลไม่มีใครช่วยได้จมน้ำดับ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.ต.มานะ บุญตติยานุกูล พนักงานสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางสะพานน้อย ว่ามีคนจมน้ำมารักษาตัวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อนายเกรียงไกร พวงเงินมาก อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 5 ต.เชียงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีครีม เนื้อตัวขาวซีด ตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขับ และเจ้าของรถตู้นำนักท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ มาเที่ยวทะเลในพื้นที่ อ.บางสะพานน้อย โดยมาเช่ารีสอร์ตพักอยู่ชายฝั่ง วันเกิดเหตุได้เช่าเรือทัวร์มาดำน้ำดูปะการัง บริเวณหาดกรวด เกาะทะลุ หมู่ 4 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย ขณะลงดำน้ำผู้ตายไม่สวมเสื้อชูชีพ ทำให้หมดแรงจมน้ำทะเลเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์