โจรบุกเดี่ยว! จี้ชิงเงินเซเว่นฯ ปากน้ำปราณ

ข่าว

โจรบุกเดี่ยว! จี้ชิงเงินเซเว่นฯ ปากน้ำปราณ

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2557 14:38 น.

บันทึก

โจรมากับความมืด บุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯ สี่แยกปากน้ำปราณบุรีกลางดึก กวาดเงินไป 1.2 หมื่นบาท "รอง ผบก.ประจวบฯ" ชี้ ฟังจากเสียงพูด น่าจะเป็นคนท้องถิ่น ขณะที่ ผกก.ทุ่ม 5 หมื่นเป็นรางวัลนำจับ...

เมื่อเวลา 02.49 น. วันที่ 3 พ.ค. 57 เกิดเหตุชายรูปร่างสูง ผอม ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ บุกเข้าจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ "เซเว่น อีเลฟเว่น" เลขที่ 447/2 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ของบริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) บริเวณสี่แยกศาลาแดง ห่างจากป้อมตำรวจ ประมาณ 200 เมตร ได้เงินสด 12,000 บาท หลังก่อเหตุคนร้ายขี่รถ จยย. หนีหายไปในความมืด

ต่อมา พล.ต.ต.ธเนศ สุนทรสุข ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการเร่งรัดติดตามตัวคนร้าย ทาง สภ.ปากน้ำปราณ โดย พ.ต.อ.นิรันดร ศิริสังข์ไชย ผกก. พร้อมทีมสืบสวนได้ออกสืบหาตัวคนร้าย จากการสอบถาม น.ส.ณัฏฐิกา ปองสุขเวสม์ อายุ 35 ปี พนักงานในร้าน ได้ความว่า เวลาประมาณ ตี 2 กว่าๆ ช่วงกำลังเปลี่ยนเวร ได้มีชายสวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า เดินตรงเข้ามา พร้อมอาวุธปืนจี้บังคับให้หยิบเงินส่งให้ ตนไม่กล้าขัดขืน เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงหยิบเงินที่เตรียมไว้ทอนให้ลูกค้าเป็นธนบัตร ใบละ 100 บาท จำนวน 120 ใบ เป็นเงิน 12,000 บาทให้ไป จากนั้นคนร้ายได้ขี่ จยย.หลบหนีไป จึงรีบแจ้งไปที่ สภ.ปากน้ำปราณ

ทางด้าน พ.ต.อ.บุญธรรม วรรณรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีอุกอาจ ผู้บังคับบัญชาระดับสูงให้ความสนใจ และเร่งรัดติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว พร้อมทั้งมอบแนวทางการสืบสวนสอบสวน โดยให้ตรวจสอบสอบจากกล้องวงจรปิด และเรียกผู้ที่เกี่ยวเข้ามาสอบสวนอย่างละเอียด ซึ่งเบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ฟังจากสำเนียงการพูดและใช้มือปิดบังใบหน้าตลอดเวลา ล่าสุด พ.ต.อ.นิรันดร ศิริสังข์ไชย ผกก.สภ.ปากน้ำปราณ ได้ตั้งเงินรางวัลนำจับผู้ชี้เบาะแส เป็นเงิน 50,000 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 11:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์