นร.แห่ตัดผมเปิดเทอม ร้านอ่างทอง เปิดตี4!

ข่าว

นร.แห่ตัดผมเปิดเทอม ร้านอ่างทอง เปิดตี4!

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2557 08:45 น.

ร้านตัดผมยอดนิยมเมืองอ่างทอง เปิดตั้งแต่ตี 4 ต้อนรับเปิดเทอม

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณตัวจังหวัดอ่างทอง ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง เป็นที่ฮือฮาในหมู่นักเรียนชาย นิยมไปตัดผมที่ร้านโชคดีบาร์เบอร์กันเป็นประจำ ยิ่งในช่วงต้อนรับเปิดเทอม ผู้ปกครองจำนวนมากแห่พาลูกหลานมาตัดผมกันจนค่ำมืด ทำให้ร้านโชคดีบาร์เบอร์เอาใจลูกค้า เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 04.00 - 22.00 น. 

โดย นายพัสกร แช่มอินทร์ อายุ 37 ปี หรือเจ้าของร้านตัดผมโชคดีบาร์เบอร์ ร้านขวัญใจเด็กวัยรุ่น กล่าวว่า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนวัยรุ่น นิยมมาตัดผมกันประจำและช่วงเปิดเทอมจะมีเด็กมารอตัดกันมากเป็นพิเศษ เพราะที่ร้านมีช่างมืออาชีพสามารถตัดผมตามลูกค้าต้องการ ปกติมีลูกค้าเข้าร้านประมาณ 80-100 คน และถ้าช่วงเปิดเทอมก็จะมากขึ้นประมาณ 50 คน รายได้เฉลี่ยวันละเกือบหมื่นบาท เนื่องจากปรับเวลาเปิดร้านเร็วว่าร้านตัดผมทั่วไป รวมทั้งร้านอยู่ใกล้ตลาด ลูกค้าอีกกลุ่มจะเป็นพ่อค้าที่มาซื้อขายของที่ตลาดตั้งแต่เช้ามืด จึงเป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์