คนร้ายซิ่งประกบ มีดฟันข้อมือ จยย.วินหวิดขาด ชิงรถหนี

ข่าว

คนร้ายซิ่งประกบ มีดฟันข้อมือ จยย.วินหวิดขาด ชิงรถหนี

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 11:40 น.

คนร้ายซิ่ง จยย. ตามประกบ หนุ่ม จยย.วินรับจ้าง ก่อนมีดฟันข้อมือหวิดขาด และใช้เท้าถีบจนล้ม ชิงรถหนีลอยนวล ที่ปากน้ำ สมุทรปราการ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 ร.ต.ท.วัชระพล อ่อนเป็ง ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุชิงรถจักรยานยนต์และผู้เสียหายถูกฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยสุเหร่า ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดตกอยู่กลางถนน และรองเท้าแตะ ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการไปก่อนหน้า จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ บนเตียงคนไข้ภายในห้องฉุกเฉิน พบแพทย์กำลังรักษา นายไตรรัตน์ ชาตะรูปะ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134/1 หมู่ 3 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ถูกฟันเข้าที่ข้อมือข้างขวาจนเป็นแผลฉกรรจ์เกือบขาด ตามลำตัวและขาท่อนล่างข้างขวามีบาดแผลอีกหลายแห่ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาชีพขับ จยย.รับจ้าง อยู่ในตลาดปากน้ำ โดยก่อนเกิดเหตุ ได้ขับขี่รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีขาว ทะเบียน 734 กทม ไม่ทราบหมวดอักษร ซึ่งเป็นของเพื่อน ให้ยืมมาใช้ขับวิน เนื่องจากรถตนเองเสีย เมื่อเตรียมจะกลับบ้าน จึงจะนำรถไปคืนเพื่อนย่านซอยสุเหร่า ระหว่างทางได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขี่ จยย.มาประกบ ก่อนใช้มีดฟันที่ข้อมือ และถีบรถ จยย.ล้มลง ก่อนที่คนร้ายจะขับรถของผู้ได้รับบาดเจ็บหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์