แก๊งซิ่งเมืองปทุมฯ กร่าง ไล่ยิงอริกลางสนามแข่งรถ

ข่าว

แก๊งซิ่งเมืองปทุมฯ กร่าง ไล่ยิงอริกลางสนามแข่งรถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 10:10 น.

แก๊งซิ่งเมืองปทุมฯ ยกพวกไล่ยิงถล่มกลางสนามแข่งรถ บาดเจ็บ 7 รถเสียหายหลายคัน

เมื่อกลางดึก วันที่ 30 เม.ย. 57 ร.ต.ท.ภูริภัทร ภูเมฆ พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่ สนามแข่งรถบางกอก แดรก อเวนิว ถ.เลียบคลองห้า ม.16 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาเร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร ผกก. พ.ต.ท.กฤษฎาพร ปานโป่ง รอง.ผกก.ป. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ในที่เกิดเหตุพบรถแข่งจำนวนหลายร้อยคัน กำลังทยอยกันออกจากสนาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย โดยเพื่อนช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลต่างๆ เบื้องต้นเข้ารักษาที่โรงพยาบาลคลองหลวง มีผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายถูกยิงเข้าที่หลัง คือนายฉัตรวัตร รัตนวงศ์ (ลูกชายอดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี) นายฉัตรชัย พระครูฐิน อายุ 26 และนายเอกชัย ดวงเกิด อายุ 32 ปี

ด้าน พ.ต.ท.กฤษฎาพร ปานโป่ง รอง.ผกก.ป. กล่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทั้ง 2 กลุ่มนี้เคยทะเลาะวิวาทกันที่งานแข่งรถจังหวัดชลบุรี เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งมีการรู้ก่อนแล้วว่าจะมีการเจอกัน ขณะเกิดเหตุทั้ง 2 แก๊งมาพบกันที่จุดปล่อยรถ ก่อนที่จะมีคนชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า 2 นัดเพื่อทำการขู่ แล้วมีการตะโกนบอกว่าให้วิ่ง ถ้านับถึงสามไม่วิ่งก็จะยิง เมื่อนับครบไม่มีใครวิ่งหนีจึงได้เปิดฉากยิ่งใส่ก่อนที่ทั้งหมดจะวิ่งหลบหนี ซึ่งการยิงครั้งนี้ไม่น่าต่ำกว่า 2 คน และปืนก็มีหลายกระบอก ถึงได้ยิงออกมาแล้วทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเก๋งของผู้เข้ามาชมงานได้รับความเสียหาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ และตรวจสอบหาตัวมือปืนมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์