นนทบุรี สาวโพสต์เดือด "จะเตรียมโลงศพไว้รอ" ประกาศตามหาคู่กรณีให้กลับมารับผิดชอบ หลังจอดรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สุดรักคันแรกในชีวิตไว้หน้าบ้าน เจอกระบะถอยชนแล้วหนีไปดื้อๆ ยอมรับโมโหมาก

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อ ไอซ์ ศิริภัสสร ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเหตุการณ์ถูกรถกระบะชนแล้วหนี มีข้อความดังนี้ “เมื่อวานไปแจ้งความแล้ว ใครชนรถหนู โปรดกลับมารับผิดชอบด้วย ไม่งั้นจะเตรียมโลงที่บ้านรอ” โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.00 น. ที่บริเวณ หมู่ 5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุเข้าเเจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี วอนคู่กรณีกลับมารับผิดชอบค่าเสียหาย

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถยนต์กระบะแคปมีหลังคา ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับถอยหลังมาชนรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีเขียว ทะเบียน ญน 9866 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณประตูหลังด้านซ้าย ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางแยกถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าแยกบางพลู

...

น.ส.ศิริภัสสร จีนสง่า อายุ 25 ปี ทำธุรกิจเกี่ยวกับโลงศพและพวงหรีด ซึ่งเป็นผู้โพสต์และเป็นเจ้าของรถ กล่าวว่า ตนเองจอดรถไว้ที่หน้าบ้าน จากนั้นรถคู่กรณีซึ่งเป็นรถยนต์กระบะแคปได้ถอยหลังมาจากซอยที่อยู่ตรงข้ามบ้านของตน และมาชนที่บริเวณประตูหลังด้านซ้าย จากนั้นได้ขับหลบหนีไป ไม่ลงมาดูเลยสักนิด หลังเกิดเหตุได้ไปสอบถามเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ปรากฏว่าไม่มีใครเคยเห็นรถคันดังกล่าวเลย ตนเพิ่งย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ได้เเค่ 3 เดือน จึงยังไม่ค่อยรู้จักใคร ที่ผ่านมาก็จอดรถไว้หน้าบ้านทุกวัน ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน 

ส่วนเรื่องโพสต์จองโลงศพรอคู่กรณีนั้น เนื่องจากที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับโลงศพ ตอนนั้นรู้สึกโมโหมากเพราะเขาชนแล้วหนี ซึ่งรถคันนี้ก็เป็นรถคันแรกในชีวิต ซึ่งตอนนี้ประกันรถก็หมดแล้ว ค่าซ่อมก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 5,000-7,000 บาท อยากฝากถึงคู่กรณีให้ติดต่อกลับมาและรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย.