"บิ๊กแจ๊ส" ให้ผู้ประสานงาน แจ้งความผู้ไม่ประสงค์ดี ทำลายป้ายหาเสียงเลือกตั้ง อบจ.ปทุมธานี ในเขตพื้นที่ อ.สามโคก และอำเภออื่นๆ เสียหายหลายอัน ฝากมือดีขอหยุดทำร้าย คาดหนีไม่พ้นเงื้อมมือกฎหมาย ขอสู้กันอย่างแฟร์ๆ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.67 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี (เบอร์ 3) ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.วัฒนา วงศ์จันทร์ ผู้ประสานงานผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี (เบอร์ 3) เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ว่า มีผู้ไม่ประสงค์ดีทำลายป้ายหาเสียงของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ในพื้นที่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

จากที่กองอำนวยการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้ประกาศวันเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี วันที่ 30 มิ.ย. 67 โดยมีผู้สมัครจำนวน 4 ท่าน ลงสมัครรับการเลือกตั้ง ประกอบด้วย เบอร์ 1 นายชาญ พวงเพชร์, เบอร์ 2 นายอธิวัฒน์ สอนเนย, เบอร์ 3 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง, และ เบอร์ 4 นายนพดล ลัดดาแย้ม ได้มีการติดตั้งป้ายโฆษณาหาเสียงทั่วทั้ง 7 อำเภอ ใน จ.ปทุมธานี พบว่าป้ายเบอร์ 3 ของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้ถูกทำลายเสียหายจำนวนหลายอัน โดยเฉพาะในพื้นที่ อ.สามโคก ร่วมถึงในพื้นที่อำเภออื่นๆ ซึ่งอยู่ระหว่างให้ผู้ประสานงานผู้สมัครฯ ในแต่ละเขตอำเภอรวบรวมหลักฐานภาพป้ายที่ถูกทำลายในพื้นที่ต่างๆ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามผู้กระทำผิด

ด้าน พล.ต.ต.วัฒนา วงศ์จันทร์ กล่าวว่า ตนเป็นตัวแทนของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ มาแจ้งความกรณีป้ายหาเสียงถูกทำลายในเขต อ.สามโคก จำนวนหลายอัน รวมถึงในพื้นที่อำเภออื่นๆ ก็พบว่ามีการถูกทำลายเสียหายเช่นกัน ได้ทยอยเข้าแจ้งความในแต่ละเขตโรงพักที่รับผิดชอบ พร้อมทั้งปรับปรุงและเปลี่ยนป้ายหาเสียงที่ถูกทำลาย ให้กลับมาอยู่ในสภาพดีตามปกติ

...

"ฝากถึงผู้กระทำผิด เนื่องจากการกระทำลักษณะนี้ผิดกฎหมาย และมีกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง คาดว่าผู้ที่ทำลายป้ายคงจะไม่สามารถหนีกฎหมายได้ ขอให้หยุดการทำลาย เรามาเล่นกันแบบแฟร์ๆ ดีกว่า" พล.ต.ต.วัฒนา กล่าว