หนุ่มอ้วนเคราะห์ร้าย ซิ่ง จยย. พุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ ร่างกระเด็นถูกพ่วง 18 ล้อทับซ้ำติดใต้ท้องรถตายคาที่ ส่วนมอเตอร์ไซค์สภาพพังยับเยิน

เมื่อเวลา 05.30 น วันที่ 6 พ.ค 67 พ.ต.ท.สายัณห์ ภูพรรณา สว.สอบสวน สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 จากนั้นจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จุดเกิดเหตุบริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 ถนนสุขสวัสดิ์ ทิศทางพระประแดงมุ่งหน้าพระสมุทรเจดีย์ ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-6282 สมุทรปราการ โดยมีนาย จำรัส บุญดี อายุ 63 ปี ที่อยู่ 33/3 หมู่ที่ 14 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีอาการตกใจและรอเจ้าหน้าที่ รถมีร่องรอยการเฉี่ยวชนด้านหน้า จอดอยู่ช่องทางเดินรถด้านซ้ายใต้ท้องรถช่วงด้านหน้าพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนติดอยู่ใต้ท้องรถทราบชื่อต่อมานายสุธี ชื่นการค้า อายุ 45 ปี ที่อยู่ 35 หมู่ที่ 6 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นคนที่มีรูปร่างใหญ่ น้ำหนักกว่า 100 กิโล แต่งกายใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น เสียชีวิตมีบาดแผลที่ใบหน้าและแขนขาข้างขวาหัก พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 8 กบ 1332 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังยับเยิน 

...

ห่างประมาณ 100 เมตรฝั่งตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-5556 กาญจนบุรี พ่วง 82-6377 กาญจนบุรี ตรวจสอบสภาพรถมีร่องรอยการเฉี่ยวชนช่วงท้ายรถข้างซ้ายมีร่องรอยไฟท้ายแตก ข้างรถพบนายภาณุพงษ์ พันธ์แตง อายุ 46 ปี ที่อยู่ 18/1 หมู่ที่ 8 ต.ห้วยหมอนทอง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม คนขับรถพ่วง ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะตรวจสอบกล้องวงบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง จากนั้นจะเชิญตัวผู้ขับขี่ทั้งรถพ่วงและรถบรรทุก 6 ล้อไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.พระประแดง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ดำเนินการส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง จากนั้นจะติดต่อประสานแจ้งญาติให้ทราบเพื่อรับศพไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนา ส่วนเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางตำรวจตรวจสอบปากคำเพิ่มเติมและจากนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ด้านนายจำรัส บุญดี อายุ 63 ปี คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนจะมาขึ้นงานที่ซอยสุขสวัสดิ์ 92 ซึ่งตนก็ขับมาจากเส้นพระประแดงมุ่งหน้าพระสมุทรเจดีย์ ซึ่งก็ขับมาตามปกติ มีรถจักรยานยนต์แซงด้านขวาขึ้นมา แล้วพุ่งชนท้ายรถพ่วงจนร่างกระเด็น มาทางรถตน ตนก็พยายามเบรกแล้วแต่เบรกไม่ทัน ตอนนั้นตนตกใจมาก และได้ลงมาดูเห็นว่า มีคนนอนอยู่ใต้ท้องรถ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ส่วน นายภาณุพงษ์ พันธ์แดง อายุ 46 ปี คนขับรถ 6 ล้อ เล่าว่า ตนขับรถมาจากโกดังไฟฟ้าและกำลังมุ่งหน้าซอยสุขสวัสดิ์ 70 มาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณทางยูเทิร์นหน้าวัดครุนอก ซึ่งตนก็กำลังรอยูเทิร์น แลจู่ๆ ได้ยินเสียงดังขึ้นที่ท้ายรถตรงไฟท้ายด้านซ้าย ตนจึงลงมาดูเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ชนอยู่ด้านท้ายส่วนคนขับกระเด็นไปติดอยู่ใต้ท้องรถ 6 ล้ออีกคัน