บุรุษในชุดสูท ห้อยลูกประคำ สวมแว่นดำ บุกสนง.ตำรวจภูธรภาค 7 เปิดฉากด่าแหลกบิ๊กโจ๊กที่มาทำคดีฆ่าสารวัตรทางหลวงสร้างความโกลาหลให้จนท.และผู้สื่อข่าว ทราบภายหลังว่าเป็น เค ร้อยล้าน 

ช่วงบ่ายวันที่ 9 ก.ย. 66 ที่สำนักงานตำรวจภาค 7  อ.เมืองนครปฐม ขณะผู้สื่อข่าวกำลังรอสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ที่ทำคดียิงสารวัตรทางหลวง ได้มีบุรุษร่างใหญ่ คล้ายชาวอินเดีย สวมสูทสีน้ำตาล สวมหมวกดำ แว่นดำ ห้อยลูกประคำ เดินเข้ามาด้านในอาคาร เปิดฉากด่าพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก

โดยชายดังกล่าว ทราบต่อมา คือเค ร้อยล้าน หรือนายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา นักธุรกิจเจ้าของร้านตัดเสื้อสูท ได้กล่าวถึงบิ๊กโจ๊กที่มาทำคดี ยิงสารวัตรตำรวจทางหลวง อ้างว่าผู้ตายเป็นเพื่อนกับลูกชาย กล่าวถึงตำรวจ 25 นาย ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ห่วงใยผู้บาดเจ็บ กล่าวถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุที่มีอิทธิพล โดยกล่าววกไปวนมาและใช้ภาษาหยาบคาย ใช้คำผรุสวาทตลอดเวลา ทางผู้สื่อข่าวจึงบอกให้ใจเย็นๆ และอย่าพูดคำหยาบ เค ร้อยล้าน จึงเปลี่ยนไปพูดเรื่องยาเสพติด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอให้ เค ร้อยล้านออกไปพูดข้างนอก

...

สำหรับเค ร้อยล้าน ก่อนหน้านี้ ได้บวชเป็นพระอยู่ที่จ.สุราษฎร์ธานี จนเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมาเจ้าอาวาสวัดตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้ทำพิธีลาสิกขาให้ จากนั้น เค ร้อยล้าน ก็ได้เดินทางมากรุงเทพฯ