อุบัติเหตุรถเบนซ์ตกคลองหลังหมู่บ้านที่คลอง 11 ลำลูกกา ปทุมธานี คนขับเป็นหนุ่มวัย 36 ปี มาคนเดียวเสียชีวิตอยู่ในรถ สภาพถูกเศษกระจกแตกฝังลึกบริเวณใบหน้า
เวลา 21.30 น. วันที่ 31 มีนาคม 2566 ร.ต.ท.สายชล อดใจ ร้อยเวร สภ.คลองสิบสอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนขับรถเก๋งตกคลองระบายน้ำเสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสามแยกหลังหมู่บ้านกรีนการ์เด้นโฮม คลอง 11 ม.9 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร
พบรถเบนซ์สีเทา ป้ายทะเบียน 1 ขญ 4238 กทม. ตกคลองระบายน้ำสภาพกระจกแตกและบริเวณหน้ารถพังเสียหาย ภายในพบศพนายชัยรินท์ อายุ 36 ปี บริเวณใบหน้ามีเศษกระจกแตกบาดและฝังลึก ต่อมา ร.ต.ท.สายชล อดใจ ร้อยเวร สภ.คลองสิบสอง มาตรวจที่เกิดเหตุบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุและไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตร และติดต่อประสานญาติมารับศพต่อไป