หนุ่มร้านยางไปดื่มกับเพื่อน ที่ร้านเหล้ากลางเมืองลพบุรี ขากลับขับ จยย.พุ่งชนแบริเออร์-กะโหลกแตกดับคาที่ ตำรวจคาดผู้ตายขับมาเร็ว และคุยโทรศัพท์ขณะขับ จยย. 

เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 2 มี.ค. 66 พ.ต.ต.ณัฐพงษ์ วงศ์วังค์ สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี หมู่ที่ 9 ต.บางขันหมาก อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพสวมเสื้อช่างร้านยาง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ที่ศีรษะมีบาดแผลแตกขนาดใหญ่เลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายยศกร บุญโพธิ์ อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ ห่างจากจุดพบศพประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวสป้า สีเขียวอ่อน ทะเบียนลพบุรี 1 คัน ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และพบชิ้นส่วนรถ จยย.แตกกระจายเกลื่อน

จากการตรวจสอบ พบว่า บริเวณจุดข้ามถนน ที่แบริเออร์พบมีรอยเฉี่ยวชนจนปูนที่ครอบแบริเออร์แตก คาดว่าผู้ตายน่าจะขับ จยย.มาด้วยความเร็ว และชนเข้าอย่างจัง ซึ่งจุดชนกับจุดที่พบศพห่างกันประมาณ 30 เมตร จนทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ รวม 3 คนที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองเมืองลพบุรี หลังร้านปิดจึงขับรถกลับที่พัก ซึ่งเป็นร้านยาง คาดว่าขณะขับรถผู้ตายคงคุยโทรศัพท์มือถือมาด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามค้นหาโทรศัพท์ของผู้ตายแล้วแต่ยังไม่พบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งชันสูตร ที่ รพ.อานันทมหิดล และจะติดต่อญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

...