พบศพถูกไฟไหม้ในไร่อ้อยที่สุพรรณบุรี ยังมีผิวหนังเหลือติดแค่ส่วนเท้า ยังไม่รู้เป็นใคร แต่สงสัยเป็นคนงานวัย 32 ปี ที่หายไปพร้อมเพื่อน ซึ่งต่อมาพบเพื่อนเสียชีวิตในไร่อ้อยห่างไปไม่ไกล

เวลา 21.00 น. วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.ต.ชาฆินทร์ คล่องแคล่ว สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ในบริเวณไร่อ้อย หมู่ 9 บ้านรางโพธิ์ ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จึงเดินทางพร้อม พ.ต.อ.ปราโมทย์ โพธิ์พันธุ์ ผกก. แพทย์เวร รพ.อู่ทอง ชุดพิสูจน์หลักฐาน อาสากู้ภัยรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่บริเวณไร่อ้อยที่ถูกไฟไหม้ เมื่อเดินเข้าไปในดงอ้อย ได้พบศพไม่ทราบชื่อ คาดว่าเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว โดยพบเพียงกะโหลกศีรษะ และโครงกระดูก ส่วนกระดูกส่วนเท้ายังคงมีผิวหนังอยู่ ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร

เบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา มีผู้พบศพนายสุรัตน์ ครุธวัช อายุ 33 ปี ในไร่อ้อย พื้นที่หมู่ 8 ต.จรเข้สามพัน ซึ่งห่างจากจุดที่พบศพวันนี้ประมาณ 3-4 กม. และในวันที่พบศพนายสุรัตน์ ทางญาติได้บอกว่านายสุรัตน์ มีเพื่อนที่เป็นคนงานที่อยู่ในแคมป์เดียวกัน ชื่อนายทศพล ศรีขันธุ์ อายุประมาณ 32 ปี ซึ่งได้หายไปจากแคมป์ที่พักคนงาน ในเวลาไล่เลี่ยกัน ญาติได้ออกตามหาแต่ไม่เจอ

กระทั่งวันนี้มีผู้พบศพปริศนา ที่ร่างกายเหลือแต่โครงกระดูกในไร่อ้อยอีกราย ซึ่งตำรวจจะส่งกระดูกไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และเก็บตัวอย่าง DNA จากญาติของผู้สูญหายส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์เพื่อหาว่าร่างที่พบเป็นใคร และเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร