ญาติผู้เสียชีวิตรถตู้โดยสารตกคลองระพีพัฒน์ จ.ปทุมธานี มาสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เพื่อรับศพกลับบ้านที่สกลนคร บรรยากาศสุดเศร้า ขณะที่ร่างคนขับยังนำออกไม่ได้ ต้องรอหลังปีใหม่ 2566

กรณีที่รถตู้สาธารณะที่รับผู้โดยสารมาทั้งสิ้น 11 คนเพื่อไปส่งที่ จ.สกลนคร ได้เกิดประสบอุบัติเหตุรถวิ่งตกคลองระพีพัฒน์ บริเวณใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ ม.16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 4 รายและบาดเจ็บ 7 รายนั้นเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 ธันวาคม 65 ที่ผ่านมา

เมื่อวันนี้ (30 ธันวาคม 65) ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บรรยากาศญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมารับศพผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถตู้โดยสารตกคลองระพีพัฒน์นั้นเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

...

นายทวิชศิลป์ ขันทหงษ์ พี่ชายของนางสาวภัสรา ขันทหงษ์ อายุ 28 ปี (ผู้เสียชีวิต) กล่าวด้วยน้ำตาว่าน้องเป็นน้องเล็กคนสุดท้องที่ครอบครัวรักมาก ซึ่งก่อนจะประสบอุบัติเหตุนั้นน้องตั้งใจจะกลับบ้านมาดูแม่ที่กำลังป่วยอยู่และฉลองปีใหม่กับครอบครัวแต่ก็มาเสียชีวิตลงก่อน โดยน้องนั้นทำงานเป็นพนักออฟฟิศของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งน้องเป็นคนขยันทำงานจนเจ้านายเอ่ยปากชื่นชมเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้ทางครอบครัวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากต่อการจากไปของน้อง โดยครอบครัวจะนำร่างน้องไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดสกลนครบ้านเกิดต่อไป

สำหรับศพผู้ที่เสียชีวิตทั้งหมด คือ นายณัฐพงษ์ ไพคำนาม 59 ปี นางสาวกมลรัตน์ ผลาจันทร์ อายุ 25 ปี และ นางสาวภัสรา ขันทหงษ์ อายุ 28 ปี ซึ่งทั้ง 3 ศพนั้นจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.สกลนคร ในส่วนศพของนายสมนึก อิ่มพวง (คนขับรถตู้) นั้นทางญาติไม่สามารถมารับศพได้ เนื่องจากติดขัดในเรื่องของเอกสารและจะเดินทางมารับศพอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566 นี้.