คนขับเก๋งคนหัวร้อน แทงหนุ่มปิกอัพไส้ทะลัก บาดเจ็บ 2 มีเรื่องกันในซอย

ข่าว

คนขับเก๋งคนหัวร้อน แทงหนุ่มปิกอัพไส้ทะลัก บาดเจ็บ 2 มีเรื่องกันในซอย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2565 08:24 น.

บันทึก

สามหนุ่มมาปิกอัพขับส่ายออกจากซอยหลังไปร่ำสุรา ถูกคนขับรถเก๋งหัวร้อนมากับภรรยา จอดด่า ทำไมขับรถแบบนี้ เกิดชกต่อยแล้วคนขับรถเก๋งใช้เครื่องทุ่นแรง ชักมีดแทงไส้ทะลัก บาดเจ็บ 2

เวลา 03.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 2565 ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีชายถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยจงสิริ ห่างจากถนนบางพลี ตำรุ 300 เมตร หมู่ 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ กลางถนนภายในซอย พบนายอดิรุจ แก้วหนองฮี อายุ 31 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บ ถูกแทงที่สีข้างด้านซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองพื้นจนลำไส้ทะลักออกมา และที่ต้นแขนซ้ายถูกคมมีดอีก 1 แผล นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น และยังมี นายอัฐพล สีเกี้ยง อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกมีดบาดที่ฝ่ามือข้างซ้าย เจ้าหน้าที่เร่งให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วเร่งนำตัวส่ง รพ.บางพลี

สอบถาม นายธวัชชัย จันทะคาม อายุ 22 ปี ชาว จ.มหาสารคาม เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ในอาการเมาสุรา เล่าว่า ตนและเพื่อนอีก 2 คนกำลังขับรถกระบะ ตู้ทึบ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2 ฒฌ 3924 กรุงเทพมหานคร หลังจากไปดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน เพื่อออกปากซอยกลับที่พัก โดยมี นายอัฐพล สีเกี้ยง เป็นคนขับ พอมาถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดด่าพวกตนว่าขับรถอย่างไร ส่ายไปมาจนจะชนกัน และยังด่าถึงบุพการีพวกตนด้วย จึงได้ลงจากรถไปเพื่อถามว่ามาด่าทำไม จนเกิดการโต้เถียงกันและทำร้ายร่างกายกัน เพื่อนถูกคนขับรถเก๋งที่มากับภรรยาแทงจนได้รับบาดเจ็บ 2 คน หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้เชิญตัวเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางพลี ทราบว่ารถทั้ง 2 คันวิ่งตามกันมาจากในซอยจงสิริ และมีการขับส่ายไปมาจนเกือบชนกัน จึงจอดลงมาทะเลาะและแทงกันบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระบะเมา พุ่งชนลากรถไกลกว่า 300 เมตร วินมอเตอร์ไซค์รอดตายหวุดหวิด
03:02

กระบะเมา พุ่งชนลากรถไกลกว่า 300 เมตร วินมอเตอร์ไซค์รอดตายหวุดหวิด

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 01:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์