บิ๊กไบค์แหกโค้ง หนุ่ม 26 ดับสลดคาดงกล้วย กระเป๋าถูกรูดลักของเกลี้ยง

ข่าว

บิ๊กไบค์แหกโค้ง หนุ่ม 26 ดับสลดคาดงกล้วย กระเป๋าถูกรูดลักของเกลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์

10 พ.ค. 2565 13:10 น.

บันทึก


หนุ่มวัย 26 ขี่บิ๊กไบค์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตคาดงกล้วยที่ อ.ไทรน้อย นนทบุรี คาดไม่ชินกับเส้นทาง ของมีค่าในกระเป๋าหายเกลี้ยง 

เวลา 07.00 น. วันที่ 10 พ.ค. พ.ต.ต.ภูวินัย พลเยี่ยม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถจักรยายนต์ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต ตรงข้ามร้านแผ่นดินทอง ค้าวัสดุก่อสร้าง ถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวงฝั่งขาออก อำเภอไทรน้อย ม.1 ต.คลองขวาง 

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ รุ่นนินจา 300 ซีซี สีส้ม ทะเบียน 1กน 9480 นครปฐม ล้มอยู่ ด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายณัฐพร วงศ์ษาศรี อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 38/2 ม.6 ต.ช้างมิ่ง อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร นอนตะแคงซ้าย ร่างถูกโต๊ะและต้นกล้วยทับอยู่ สวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน ด้านหน้าอกสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ EMT ข้างตัวพบกระเป๋าสะพายหลังตกอยู่ ซิปถูปเปิดออกด้านในไม่มีของมีค่าแล้ว ยังพบเคสโทรศัพท์มือถือ แต่ไม่พบโทรศัพท์ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สภาพศพแขนขวาหักผิดรูป

สอบถาม นายพุชง ประสิทธิชัย อายุ 55 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.คลองขวาง บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เผยว่า เมื่อช่วง 06.30 น. มีชาวบ้านมาเรียกว่ามีรถ จยย.ล้ม จึงเดินมาดู พบว่ามีผู้เสียชีวิตด้วย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ และได้สอบถามภรรยา บอกว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งมา และได้ยินเสียงดังโครม แต่ไม่ได้ออกมาดู เพราะฝนตก

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ พบร่องรอยรถจักรยานยนต์ชนเตานึ่งห่อหมกจนพัง และชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพรถจักรยานยนต์ ด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนผู้เสียชีวิตตกลงไปในแอ่งน้ำข้างทาง ตรวจในกระเป๋าสะพายพบซิปถูกเปิดออก ทุกช่องด้านในไม่เหลืออะไร และพบเคสโทรศัพท์มือถือตกอยู่ แต่ไม่พบโทรศัพท์ จึงเก็บไว้เป็นหลังฐาน จากนั้นมอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ท้าทายกฎหมาย บิ๊กไบก์โชว์ยกล้อบนถนน
02:31

ท้าทายกฎหมาย บิ๊กไบก์โชว์ยกล้อบนถนน

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 02:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์