เสรีพิศุทธ์ ช่วยลูกพรรคหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรี แทน "ปารีณา" อดีตคู่ปรับในสภา เจอกับ "คุณพ่อทวี" โดยบังเอิญ มั่นใจ "ณัฐทนันต์" ลูกพรรคที่เป็นทนายความ มีโอกาสชนะคู่แข่ง

เช้าวันที่ 3 พ.ค.65 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย นางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า หรือ ทนายแป๊ว อดีตผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียงที่บริเวณตลาดจอมบึง อ.จอมบึง ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งซ่อมในวันเสาร์ที่ 21 พ.ค.65 โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนที่ออกมาจับจ่ายซื้อของภายในตลาดจอมบึง

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า มาขอโอกาสให้กับผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ให้ได้มีโอกาสเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวราชบุรี เขต 3 นำประชาธิปไตยกลับคืนมาสู่ชาวราชบุรี พร้อมให้พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้าน ได้ตรวจสอบการทำงานของรัฐบาล ที่ไม่มีความถูกต้องชอบธรรมในการบริหารบ้านเมือง

ขณะที่หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำลูกพรรคหาเสียงภายในตลาดจอมบึง ได้พบเจอโดยบังเอิญกับ นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี 7 สมัย และอดีตหัวหน้าพรรคประชาไทย บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีส ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ซึ่งเป็นคู่ปรับของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เมื่อทั้งคู่เจอกัน ได้พูดคุยถึงปัญหาทางการเมือง โดยหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้แนะนำลูกพรรคที่ลงสมัครชิงชัย ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ให้ นายทวี ได้รู้จักด้วย

...

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ให้สัมภาษณ์หลังช่วยลูกพรรคหาเสียงว่า เชื่อว่าผู้สมัครของพรรคมีโอกาสชนะ เพราะ นางณัฐทนันต์ ลูกพรรคที่ลงผู้สมัครชิงชัย ส.ส.ราชบุรี เขต 3 เป็นถึงทนายความ ขณะที่พรรคคู่แข่งมีแต่ชื่อเสียง ดังนั้น ตนเชื่อว่าประชาชนที่เป็นฝ่ายประชาธิปไตย จะเลือกนางณัฐทนันต์ เป็น ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ส่วนเรื่องที่เจอคุณทวี เป็นการเจอโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่มีอะไร และเป็นผู้ใหญ่ทางการเมืองด้วยกันทั้งคู่ จึงทักทายพูดคุยกันในเรื่องปัญหาทางการเมือง เพื่อนำไปทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติ