แม่แตงโมมาติดตามความคืบหน้าคดีแตงโมตกเรือ ที่ บก.สส.ภ.1 ขณะที่ความคืบหน้าคดี ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผยอีก 2-3 วันผลชันสูตรออก สอบพยานไป 85 ปาก ขณะที่ ได้พยานใหม่เป็นคนขับเรือโยงผ่านช่วงตกเรือ


เมื่อวันที่ 9 มี.ค.65 ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1) ผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักยังคงปักหลักรอทำข่าวความคืบหน้าคดี น.ส.นิดา หรือแตงโม ดาราสาวชื่อดัง พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต เสียชีวิต ในช่วงเช้าไม่มีความเคลื่อนไหวกลุ่มเพื่อนแตงโม ทั้ง 5 คน หรือพยานเข้าให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม

เวลา 12.45 น. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว เดินทางมาที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1) โดยมีตำรวจขับรถยนต์มาส่งใต้อาคาร ก่อนเดินขึ้นไปยังบนอาคาร

เวลา 14.30 น. นางภนิดา แม่ของดาราสาว ได้ลงมาจากบนอาคาร และขึ้นรถตำรวจออกไปทันที ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่ามาให้ปากคำเพิ่มเติมหรือไม่ นางภนิดา แม่แตงโม ได้โบกมือเหมือนว่าไม่มีอะไรจะพูด ด้วยสีหน้าเรียบเฉย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามความคืบหน้าทางคดี น.ส.นิดา หรือแตงโม ดาราสาว พลัดตกน้ำเสียชีวิตมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เรื่องการสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อม ได้สอบไปแล้ว 85 ปาก แต่ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกหลายอย่าง ที่พนักงานสอบสวนยังต้องสอบปากคำอีก ต้องทำงานอย่างรอบคอบ เพราะเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ ส่วนผลชันสูตรของ น.ส.นิดา หรือแตงโม คาดว่า 2-3 วัน ก็คงได้ได้รับหนังสือผลชันสูตร ส่วนนางภนิดา แม่ของแตงโม เดินทางมาเพื่อสอบถามความคืบหน้าในคดี น.ส.นิดา หรือแตงโม ลูกสาว ทางพนักงานสอบสวนไม่ได้เรียกมาสอบปากคำแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยานที่อยู่ใกล้เคียงเวลาที่ น.ส.นิดา หรือแตงโม ดาราสาว พลัดตกเรือเสียชีวิต ซึ่งเป็นคนขับเรือโยง ขับเรือผ่านช่วงเวลาเกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญตัวมาให้ปากคำและนำกล้องวงจรปิดหน้าเรือมาตรวจสอบทั้งหมดแล้ว.

...