ยังดับไม่ได้ ไฟไหม้โรงงานกระดาษที่บางบ่อ ระดมรถดับเพลิงมากว่า 40 คัน

ข่าว

  ยังดับไม่ได้ ไฟไหม้โรงงานกระดาษที่บางบ่อ ระดมรถดับเพลิงมากว่า 40 คัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2564 20:20 น.


  เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานบรรจุภัณฑ์และแกนกระดาษ ที่อ.บางบ่อ สมุทรปราการ ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จนท.เข้าทำงานลำบากเพราะรถเข้าไปได้ทางเดียว และโรงงานไม่อนุญาตผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ ล่าสุดยังพยายามจะดับไฟให้ได้ ระดมรถดับเพลิงมาแล้วกว่า 40 คัน

  เวลา 18.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.ภราดร เพ็งคต รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ในบริษัทชัยสิทธ์บรรจุภัณฑ์และแกนกระดาษ ตั้งอยู่เลขที่ 195 ม.3 ถนนบางนาตราด กม.29 ตำบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จึงประสานรถดับเพลิงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารโครงสร้างชั้นเดียว เพลิงลุกโหมรุนแรงแสงเพลิงทะลุหลังคา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากหลายพื้นที่นำรถดับเพลิงกว่า 40 คัน เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงแต่ไม่เป็นผล เนื่องจากในโรงงานมีกระดาษอยู่จำนวนมาก ทำให้ยากต่อการควบคุมเพลิง

  สำหรับโรงงานแห่งนี้ ประกอบกิจการเกี่ยวกับกระดาษลูกฟูก กล่องกระดาษ แผ่นรองกระดาษ และพาเลทกระดาษ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงอยู่ระหว่างควบคุมเพลิง และทางโรงงานไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวและผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าในที่เกิดเหตุ ทำได้แค่สังเกตการณ์บริเวณหน้าโรงงานเท่านั้น สาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนและประเมินความเสียหาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟไหม้วันนี้ไฟไหม้โรงงานไฟไหม้โรงงานกระดาษไฟไหม้ สมุทรปราการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 23:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์