เมียขอ 5 ล้านบาท ถึงหย่า ผู้รับเหมาเครียด ปืนยิงหัวลาโลก

ข่าว

  เมียขอ 5 ล้านบาท ถึงหย่า ผู้รับเหมาเครียด ปืนยิงหัวลาโลก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 พ.ย. 2564 05:05 น.

  เสี่ยรับเหมาเครียดจัดยิงตัวตายคาบ้านริมเจ้าพระยา หลานสาวอยู่บ้านใกล้กันเห็นหายตัวไปหลายวันติดต่อไม่ได้ เดินมาดูพบศพอืดสยองอยู่ในห้องนอน ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ร่ายบันทึกระบายความในใจมีปัญหาเรื่องหย่าร้างกับภรรยา ถูกเรียกร้องเงินสด 5 ล้านบาทไม่มีให้ เป็นชนวนเหตุให้เครียดจัดตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเอง

  ปัญหาครอบครัวชนวนเหตุสลด เสี่ยรับเหมาเครียดจัดยิงตัวตายอืดสยองคาบ้านรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 พ.ย. ร.ต.อ.อุทิศ อาสานอก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 3 ชุมชนข้างวัดตำหนักเหนือ ถนนชัยพฤกษ์ หมู่ 3 ต.บางตะไนย์ รายงานให้ พ.ต.อ.พลเทพ นันทสำเริง ผกก. พ.ต.ต.พศธน วุฒิสกุลพร สว.สส. นำกำลังตำรวจ พร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ด้านหน้าติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นอู่ต่อเรือที่หยุดกิจการไปแล้ว ในห้องนอนบนชั้นสองพบศพนายภูมิดนัย บุญจรัส อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง และเป็นเจ้าของอู่ต่อเรือที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากครอบครัว นอนจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน มีบาดแผลถูกจ่อยิงขมับขวา 1 นัด ข้างศพพบปืน 9 มม. ยี่ห้อเมาเซอร์ ตกอยู่บนที่นอน สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5-6 วัน

  ภายในห้องพบสมุดบันทึกมีข้อความเขียนด้วยลายมือผู้ตายระบุว่า “เขียนเมื่อวันที่ 22 พ.ย. เหตุการณ์นี้ข้าพเจ้าได้ไตร่ตรองอย่างดีแล้ว ในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ข้าพเจ้าพยายามตกลงกันเรื่องใบหย่ากับภรรยาอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ภรรยาเรียกร้องเงินสด 5 ล้านบาท ในตอนนี้ข้าพเจ้าไม่มีแน่นอน ต่อรองก็ไม่ยินยอม” ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน คาดว่าผู้ตายใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

  สอบสวน น.ส.แก้วระวิ ทัพแสง อายุ 21 ปี หลานสาวผู้ตายพักอยู่บ้านละแวกเดียวกันให้การว่า ผู้ตายแยกกันอยู่กับภรรยาแต่ยังไม่ได้หย่ากัน พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุเพียงลำพังคนเดียว ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ คิดว่าเดินทางไปต่างจังหวัด ผ่านไป 5 วันยังติดต่อไม่ได้ ด้วยความสงสัยเดินมาหาที่บ้านพบว่าประตูล็อกอยู่ ตนมีกุญแจไขเข้าไปดูก็ต้องตกใจเมื่อพบศพยิงตัวตายอยู่ในห้องนอน เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากปัญหาในครอบครัวที่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยเฉพาะเรื่องการหย่าร้างกับภรรยาที่ยังตกลงกันไม่ได้ ทำให้เครียดจัดตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะต้องเรียกคนในครอบครัวมาสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คนบันเทิงอาลัย "ไมเคิล พูพาร์ต" ยิงตัวตาย
   01:32

   คนบันเทิงอาลัย "ไมเคิล พูพาร์ต" ยิงตัวตาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงตัวตายปากเกร็ดนนทบุรีจดหมายลาตายหย่าเมียข่าวหน้า1

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 20:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์