พ่วง 22 ล้อบรรทุกเหล็ก คนขับหลับในแหกโค้ง ตกร่องกลางถนนดับคาที่

ข่าว

  พ่วง 22 ล้อบรรทุกเหล็ก คนขับหลับในแหกโค้ง ตกร่องกลางถนนดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 14:21 น.

  ระทึก รถพ่วง 22 ล้อบรรทุกเหล็กเส้นเต็มคัน โชเฟอร์หลับในแหกโค้ง ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้านครราชสีมา ทำให้พลิกคว่ำตกร่องกลางถนน หัวรถทับร่างดับสลด

  เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 25 พ.ย. 64 พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สว.สส.สภ.สระบัว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถพ่วงเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ติดค้างในยานพาหนะ 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้านครราชสีมา กม.151 บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก ในพื้นที่ ม.2 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทะเบียนตัวแม่ 70-8653 นครราชสีมา ทะเบียนตัวลูก 70-8654 นครราชสีมา ซึ่งเป็นรถพ่วงบรรทุกเหล็กเส้น พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่บริเวณร่องกลางถนนสภาพหัวลากพังยับ ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตติดภายในทราบชื่อคือ นายสุนทร ริดจะโป๊ะ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 274 ม.2 ต.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ ได้นำอุปกรณ์ตัดถ่างมาทำการตัดบริเวณประตูรถแต่ไม่สามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากยานพาหนะได้ เนื่องจากบริเวณหัวรถได้กดทับร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถยกมาทำการยกรถขึ้นจึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากยานพาหนะได้ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง

  ส่วนสาเหตุในการเกิดเหตุในครั้งนี้คาดว่ารถบรรทุกพ่วง 22 ล้อดังกล่าว น่าจะหลับในทำให้หลุดโค้งเฉี่ยวชนกับต้นก้ามปูแล้วพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ร่องกลางถนน ทำให้ผู้ขับขี่รถพ่วง 22 ล้อ บรรทุกเหล็กเส้นติดภายในยานพาหนะเสียชีวิต ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่จะนำร่างไปที่ รพ.กบินทร์บุรี และจะทำการติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้มารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีและศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พ่วง22ล้อแหกโค้งหลับในตกร่องกลางถนนรถพ่วงบรรทุกเหล็กปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์