แม่เศร้าทำพิธีเรียกวิญญาณลูก ขี่เวสป้าถูกบรรทุกชนแล้วหนี กลับบ้าน (คลิป)

ข่าว

  แม่เศร้าทำพิธีเรียกวิญญาณลูก ขี่เวสป้าถูกบรรทุกชนแล้วหนี กลับบ้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 พ.ย. 2564 10:32 น.

  แม่หนุ่ม ปวส.ถูกรถบรรทุกชนแล้วหนีดับคาถนนเมื่อช่วงกลางดึก นำพะโล้-แกงจืด เซ่นไหว้เรียกวิญญาณลูกเพื่อให้กลับบ้าน ยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะเป็นความหวังของที่บ้าน พร้อมวอนโชเฟอร์ตีนผีให้มามอบตัว

  จากกรณี นายปิยะชาติ ประเสริฐปั้น อายุ 20 ปี นักศึกษา ปวส. ปี 2 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการลพบุรี เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตบนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 เส้นชัยนาท-สุพรรณบุรี ด้วยมี จยย.เวสป้า สีเทา ที่ขี่กลับบ้าน อีกไม่กี่ร้อยเมตรก็จะถึงบ้าน คาดว่าถูกรถบรรทุกชนแล้วหนีนั้น

  ล่าสุดเวลา 09.00 น. วันที่ 22 พ.ย.64 นางสมหมาย ประเสริฐปั้น อายุ 45 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต และครอบครัว ได้นำข้าว ไข่พะโล้ และแกงจืด พร้อมดอกไม้ธูปเทียน มาเซ่นไหว้ดวงวิญญาณ เรียกให้กลับบ้าน ท่ามกลางความเศร้าสลดและเสียใจ พร้อมมาดูหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ ส่วนกล้องวงจรปิด ร้านค้าใกล้เคียงที่เกิดเหตุนั้น เสียใช้การไม่ได้ ตอนนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไล่ดูกล้องวงจรปิด ล่าตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

  นางสมหมาย ประเสริฐปั้น เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต เป็นลูกชายคนเดียว เป็นความหวังของครอบครัว เรียนใกล้จบแล้ว แต่มาเกิดเหตุแบบนี้ วอนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้อย่างเร็วที่สุด เพราะเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวเรา และยืนยันว่าจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด อยากให้คนก่อเหตุคิดกลับกันบ้าง หากเป็นครอบครัวของคุณเอง คุณจะรู้สึกอย่างไร แสดงตัวออกมารับผิดชอบอย่างตรงไปตรงมาจะดีกว่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชนแล้วหนีรถชนตายหนุ่มขับเวสป้าแม่เรียกวิญญาณลูกถนนชัยนาท-สุพรรณบุรีชัยนาทข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 20:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์