แฟนหนุ่มสาวดับในรีสอร์ตเกาะล้านยันไม่เคยเสพยา และผู้ตายไม่ได้น็อกยา

ข่าว

  แฟนหนุ่มสาวดับในรีสอร์ตเกาะล้านยันไม่เคยเสพยา และผู้ตายไม่ได้น็อกยา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2564 18:54 น.

  แฟนหนุ่มสาวที่เสียชีวิตปริศนาในรีสอร์ตที่เกาะล้าน จ.ชลบุรี ยืนยันผลตรวจเลือดไม่พบสารเสพติดในร่างกาย และผู้ตายก็ไม่ได้น็อกยาหรือดื่มแอลกอฮอล์จนตายอย่างแน่นอน ส่วนงานศพขอรอผลชันสูตรก่อน

  จากกรณีเมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 4 พ.ย. 64 พบศพ นางสาวศศิประภา เสรี อายุ 26 ปี เสียชีวิตนอนเปลือยอยู่บริเวณพื้นห้องน้ำ ภายในกระโจมสีขาว A4 รีสอร์ตสังวาลย์ บ้านเกาะล้าน ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และภายในห้องยังพบ นายวีรวัฒน์ สุขแดง แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต และสาวทอมอีกคน อยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงประสาน รพ.เกาะล้าน นำทั้ง 2 ไปดูแลให้อาการดีขึ้นก่อนมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง นายวีรวัฒน์ สุขแดง อายุ 29 ปี แฟนผู้เสียชีวิต อาการดีขึ้นแล้ว ส่วนด้านนายวัฒนา กลิ่นหอม อายุ 23 ปี น้องชายนายวีรวัฒน์นั้นถูกส่งไปรักษาตัวที่ รพ.เมืองพัทยา เบื้องต้นได้ตรวจหาสารที่แปลกปลอมในตัวทั้ง 2 คนยังไม่พบ ส่วนตัวผู้เสียชีวิตนางสาวศศิประภาต้องรอผลชันสูตรจากทางสถาบันนิติเวช ดังมีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น


  ต่อมา นางสาววรนุช เสรี อายุ 60 ปี แม่เลี้ยงของผู้ตาย พร้อมด้วย นางสาวเรณู แก้วเกื้อ อายุ 47 ปี แม่จริงของผู้ตาย เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบสวนเจ้าของคดี โดย นางสาววรนุช กล่าวว่า เท่าที่ทราบมาผู้เสียชีวิตจะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อจะถ่ายรูปบิกินีในอ่างอาบน้ำแบบตีฟองสบู่ ส่วนนายวีรวัฒน์แฟนไปนั่งรอที่หน้าห้องน้ำ เพื่อจะถ่ายรูปให้แต่เผลอหลับไป ก็ไม่ทราบอะไรอีกจนมาตื่นและพบว่าแฟนสาวเสียชีวิต นอกจากนั้นยืนยันได้ว่าทั้งผู้เสียชีวิตและแฟน รวมทั้ง 2 ด้วยไม่มีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน

  ด้าน นางสาวเรณู มารดาแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ที่พูดคุยกับลูกเขยทราบว่าตอนหัวค่ำสั่งจิ้มจุ่ม และยำจากรีสอร์ตมากิน แล้วก็ไปสั่งค็อกเทลจากร้านข้างรีสอร์ตมาดื่มสั่งมาแค่ 2 แก้วเท่านั้น โดยผู้ตายดื่มแก้วเดียวกับน้องชายของแฟน ซึ่งหลังจากดื่มแล้วทางผู้ตายเข้าไปเปลี่ยนชุด เพื่อให้แฟนถ่ายภาพให้ในอ่างน้ำ ซึ่งระหว่างเปลี่ยนเสื้อผ้าแฟนหนุ่มก็นั่งรอแล้วก็หลับไป ก็ไม่รู้อะไรอีกเลย ส่วนน้องชายนายวัฒนาพอดื่มค็อกเทลเข้าไปก็มึนเมานอนหลับไปก่อน นายวีรวัฒน์ตื่นมาประมาณ 09.00 น. ก็พบผู้ตายนอนอยู่และพยายามปลุกก็ไม่ตื่น ตนเลยลุกไปนอนที่ที่นอนพอตื่นมาอีกทีแล้วมาปลุกผู้ตายตัวก็แข็งแล้วจึงแจ้งผู้เกี่ยวข้อง ก่อนมาเสียชีวิตตนเองพยายามบอกอย่ามาเลย แต่ผู้ตายบอกทำงานเหนื่อยอยากพักผ่อน และจองที่พักมานานแล้ว และยังทิ้งเบอร์หลานให้กับตนเองบอกฝากดูแลด้วย ซึ่งเท่าที่รู้จักแฟนผู้ตายรวมทั้งน้องชายไม่ดื่มสุรา

  พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาการ ผบก.ภ.จ.ชลบุรี กล่าวว่า ได้เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี และ จนท.ตำรวจชุดสืบสวน ซึ่งสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ ต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช ส่วนพยาน ทาง จนท.ได้รวบรวมและสอบปากคำไว้แล้ว พร้อมทั้งได้ไล่ไทม์ไลน์ ซึ่งผู้ตายมากับแฟนและน้องชายที่มีอาการอาเจียนไม่ได้สติ จึงได้นำส่งโรงพยาบาล และต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าทำอะไรกันบ้างในวันเกิดเหตุ มีการดื่มกินอะไรบ้าง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

  ล่าสุดวันนี้ (6 ต.ค. 2564) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ นายวีรวัฒน์ สุขแดง อายุ 29 ปี หรือ ไผ่ แฟนของผู้เสียชีวิต ซึ่งยังมีอาการมึนหัว และอ่อนแรง กล่าวว่า วันเกิดเหตุตัวเองกับแฟนสาว และเพื่อนๆ ได้ลงไปเล่นน้ำ และสั่งอาหารมาทานที่ห้อง มีจิ้มจุ่มหมู รวม 1 ชุด, เฟรนช์ฟรายส์ 1 จาน, ยำมาม่า 1 จาน, ปลาหมึกทอดกระเทียม, ค็อกเทล 2 แก้ว, โค้ก 1 ขวด และพอสักพักก็รู้สึกง่วงอยากนอน แต่แฟนขอเข้าไปอาบน้ำก่อนและตนก็ตามเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน ซึ่งตอนนั้นรู้สึกมีอาการหนาว จึงอาบน้ำด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น อาบน้ำเสร็จตนก็ออกมาและนอนหลับไปก่อน

  แต่พอตื่นขึ้นมาว่า ตนคิดในใจว่า ไม่ใช่ละ ทำไมแฟนของตนยังไม่ออกมาจากห้องน้ำ ตนจึงรีบลุกขึ้นไปดูในห้องน้ำ ปรากฏว่าแฟนตนนอนไม่ได้สติอยู่ ตนเรียกยังไงก็ไม่ตื่น และเมื่อตรวจดูพบว่า เสียชีวิตแล้ว ตนจึงโทรเรียก 191 และ 1669 ซึ่งก่อนหน้านั้นแฟนของตนจะหมดสติลงตั้งแต่กลางดึกแล้ว ซึ่งช่วงก่อนที่ตนจะหมดสติจะมีอาการง่วง อยากหลับ อยากนอน อย่างเดียว ส่วนเรื่องสาเหตุการเสียชีวิตตนไม่ทราบจริงๆ คงต้องรอผลผ่าพิสูจน์ของทาง รพ. แม้ขณะนี้ ตนก็ยังมีอาการง่วง เพลียตลอดเวลา และรู้สึกเบลอๆ ส่วนเรื่องงานศพของแฟน ตนได้ปรึกษากับทางแม่ของแฟนแล้วว่า ต้องรอให้ทาง รพ.ผ่าพิสูจน์ให้เรียบร้อยก่อน แล้วถึงจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ประจวบคีรีขันธ์

  ขณะที่ นายณัฐวุฒิ กลิ่นหอม หรือ อ๊อฟ อายุ 34 ปี พี่ชายของไผ่ แฟนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนติดใจในหลายอย่างๆ ทั้งเรื่องอาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่พัก เครื่องทำน้ำอุ่น แต่ก็ต้องรอผลชันสูตรทางการแพทย์อีกทีว่ามีผลออกมาอย่างไร ส่วนในเรื่องประเด็นที่ว่า น้องชายและแฟนของน้องชายมีการเสพยา ทางโรงพยาบาลได้มีผลตรวจออกมาแล้วว่า ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

  "อยากจะเปิดใจกับทางไทยรัฐว่า  ทุกคนในครอบครัว ก็มีความเศร้าใจกับการสูญเสียในครั้งนี้ และประเด็นที่มีข่าวออกไปว่า น้องชายและแฟนน้องชายน็อกยา แล้วเสียชีวิตหรือเปล่า ตนกล้ายืนยันว่า ทั้งน้องชายและแฟนของน้องชาย ไม่เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย รวมทั้งน้องอีกคนที่ไปด้วย ตนกล้าการันตียืนยันได้เลย ซึ่งผลตรวจก็ออกมาแล้วว่า ไม่พบสารเสพติดในร่างกายของน้อง ตนจึงอยากจะวอนขอสังคมให้เข้าใจ และขอความเป็นธรรมกับผู้ตายด้วยว่า ผู้ตายไม่ได้น็อกยาหรือดื่มแอลกอฮอล์จนตายอย่างแน่นอน" พี่ชายแฟนผู้ตาย กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สาวเปลือยดับสาวดับตายในรีสอร์ทเกาะล้านสาวนอนตายเปลือยตายชลบุรีไม่พบยาเสพติดวีรวัฒน์ สุกแดงราชบุรีณัฐวุฒิ กลิ่นหอมศศิประภา เสรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 15:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์