หมอปลาเผาถ่านแก้เคล็ดให้ครอบครัวน้องเพลง เผยบ้านเอาดินป่าช้าเก่ามาถม (คลิป)

ข่าว

  หมอปลาเผาถ่านแก้เคล็ดให้ครอบครัวน้องเพลง เผยบ้านเอาดินป่าช้าเก่ามาถม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 20:48 น.

  หมอปลาทำพิธีเผาถ่านเพื่อแก้เคล็ดสิ่งลี้ลับที่มากวนครอบครัว ด.ญ.13 ปี ที่มีรอยขีดปริศนาที่แขน พบว่าดินที่นำมาถมบ้านใน จ.นครสวรรค์ นั้นเป็นดินจากป่าช้าเก่า แถมฝั่งแม่นั้นมีอาการหนักกว่าลูกสาว

  จากกรณีที่ "น้องเพลง" เด็กหญิงวัย 13 ปี ใน จ.นครสวรรค์ ที่มีรอยขีดที่แขน โดยเมื่อวานพบว่าบ่อน้ำประปาเก่านั้นมีสิ่งลี้ลับซ่อนอยู่ โดยถ่านที่ใช้กรองน้ำนั้นเป็นชนวนในการทำให้น้องเพลงและนางยุพินผู้เป็นแม่ นั้นเจอเรื่องราวแปลกๆ และทำให้เกิดรอยที่แขนของน้องเพลง 

  ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ออกเดินทางจาก อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ แล้วมายังบ้านของน้องเพลงอีกครั้ง ที่หมู่ที่ 4 ที่ทุ่งนางาม อำเภอบานสัก จังหวัดอุทัยธานี เพื่อทำพิธีเผาถ่านที่เก็บมาจากบ่อน้ำหน้าบ้านของน้องเพลง โดยได้นำน้ำมันมาจุดไฟ และเผา จากนั้นก็ได้ให้น้องเพลงและคุณแม่นั่งลงบนเสื่อและก็ทำน้ำมนต์ขึ้น โดยหลังจากนั้นก็ให้ทางน้องเพลงและคุณแม่ยกขาโดยมีมือของหมอปลานั้นจับผมไว้ โดยน้องเพลงนั้นก็ยกขาทั้งสองขึ้นแบบง่ายๆ

  หมอปลา กล่าวต่อว่า สิ่งที่ลี้ลับนั้นมาก่อกวนทางผู้เป็นแม่มากกว่า ก็เพราะแม่น้องเพลงนั้นพยายามยกขาข้างซ้ายก็ยกไม่ขึ้น โดยให้ผู้สื่อข่าวที่ตามมาทำข่าวผลัดกันจับตัวนางยุพินกลับยกขาขึ้น แต่พอหมอปลานั้นจับหัวนั้นกลับยกไม่ขึ้นตามเดิม โดยหมอปลาเผยว่า สิ่งลี้ลับหรือพลังงานบางอย่างนั้นรบกวนนางยุพินอยู่ โดยให้นำน้ำมนต์ไปรดที่บ้านที่น้องเพลงเกิดที่อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ครึ่งหนึ่ง ก็เพราะว่าจากการที่ไปดูสถานที่เกิดของน้องเพลง พบว่า ได้นำดินจากป่าช้าเก่านำมาถมที่ข้างบ้านนั่นเอง และวิญญาณหรือสิ่งลี้ลับจึงตามมาขีดแขนของน้องเพลง และน้ำมนต์อีกครึ่งหนึ่งให้ไปพรมที่บ่อน้ำประปาหน้าบ้าน และให้นำไปพรมกองถ่านหลังจากที่ถ่านนั้นไหม้หมดแล้วในวันพรุ่งนี้นั่นเอง และให้นางยุพินและน้องเพลงดื่มน้ำมนต์ แล้วบอกว่าตื่นมาพรุ่งนี้ก็จะหายจากอาการเหล่านี้ และไม่มีอะไรมากวนอีกต่อไป แต่นางยุพินนั้นต้องถึงกับเป็นไข้หลังจากที่สิ่งลี้ลับหรือวิญญาณนั้นเลิกมากวนแล้ว

  เมื่อคืนนั้นน้องเพลงได้ฝันว่ามีผู้หญิงใส่ชุดขาวมาหาที่ใต้ต้นไม้ที่วัดอุโปสถาราม โดยหมอปลานั้นก็พาน้องเพลงและนางยุพินไปที่วัดดังกล่าว ก่อนที่จะมายังที่บ้านน้องเพลง แต่น้องเพลงก็เผยว่า พอเวลาไปแล้วนั้นก็รู้สึกแค่ขนลุกทั้งตัวก็แค่นั้น และไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับตัวเอง ทางหมอปลาได้เปิดเผยอีกว่า อยากให้ดูว่าพลังงานบางอย่างนั้นมีอยู่จริงและเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น โดยอะไรก็มาก็พิสูจน์ไม่ได้ในบางเรื่องเช่นเรื่องที่น้องเพลงและนางยุพินนั้นเจอในตอนนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมอปลาน้องเพลงนางยุพินน้องเพลงและแม่จีรพันธ์ เพชรขาวอ.ไพศาลีนครสวรรค์เผาถ่านกรองน้ำดินป่าช้าถมบ้านสิ่งลึกลับรบกวนอุทัยธานีมีขีดขึ้นที่แขนยกขาไม่ขึ้นข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์