ได้กลิ่นเน่านึกว่าหนูตาย ผงะ เจอตัวเงินตัวทองรุมทึ้งศพคนข้างบ้าน (คลิป)

ข่าว

  ได้กลิ่นเน่านึกว่าหนูตาย ผงะ เจอตัวเงินตัวทองรุมทึ้งศพคนข้างบ้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 13:58 น.


  เจ้าของบ้านที่สมุทรปราการได้กลิ่นเหม็นเน่ามา 2 วัน เดินตามกลิ่น ทีแรกนึกว่าหนูตาย ที่ไหนได้ เป็นศพชายวัย 70 ปี ตายมาหลายวัน ตัวเงินตัวทองเป็นฝูงกำลังรุมทึ้ง

  เวลา 10.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 64 ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง รอง สว.สอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในร่องน้ำหลังบ้านเลขที่ 337 หมู่ 6 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

  พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในร่องน้ำข้างบ่อปลา สภาพศพเน่า มีตัวเงินตัวทองกำลังรุมกินศพอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องไล่ตัวเงินตัวทองไปก่อนถึงจะเข้าตรวจสภาพศพได้ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สิน ผู้ตายเป็นชายวัย 70 ปี ป่วย มีอาการประสาทเล็กน้อย ไม่มีอาชีพ เดินเก็บของเก่าขาย ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จากนั้นได้ให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตร

  นางจุฬารัตน์ คงคำ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านและผู้พบศพ เผยว่า เมื่อวานตนได้กลิ่นเหม็นเน่าเหมือนมีอะไรตายเลยเข้าไปดูในบ้าน คิดว่าคงเป็นหนูตาย พอมาตอนช้ากลิ่นมันยิ่งแรงกว่าเดิม และพบเหมือนมีอะไรตาย จึงได้เรียกคนมาช่วยดูว่ามันเป็นอะไรที่ตาย เพราะเห็นว่ามีสัตว์เข้ามาแทะกินอะไรสักอย่างอยู่ด้านหลังบ้าน ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าอะไร จนเห็นว่านุ่งเตี่ยวคล้ายคน และตรงนั้นตัวเงินตัวทองกำลังแย่งกันกินของเน่า แล้วมันได้ชูหัวขึ้นมา จึงพบว่าที่โดนกินอยู่นั้นเป็นศพมนุษย์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตัวเงินตัวทองกินศพตัวเงินตัวทองเหี้ยกินศพรุมทึ้งศพข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์