สลด ป้าชาวนา ออกไปดำนาซ่อมต้นกล้า ก้มๆ เงยๆ เป็นลมจมน้ำตาย

ข่าว

  สลด ป้าชาวนา ออกไปดำนาซ่อมต้นกล้า ก้มๆ เงยๆ เป็นลมจมน้ำตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 21:48 น.

  ป้าวัย 66 ปี ที่นครนายกเห็นต้นข้าวในนาตายเป็นแปลง เลยนำต้นกล้ามาปักดำซ่อมใหม่ ก้มๆ เงยๆ วูบเป็นลมไม่มีใครเห็น จมน้ำเสียชีวิต

  เวลา 18.00 น. วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ร.ต.อ.สุนทร สุวลักษณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในนาข้าวบริเวณ หมู่ 8 บ้านคลองหัวนา ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู (จุดบ้านนา) รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาห่างจากบ้านเรือนประชาชนประมาณ 200 เมตร ในนาข้าวมีต้นข้าวสูงประมาณ 30 เซนติเมตร มีน้ำลึกประมาณ 15 เซนติเมตร พบศพนางระเบียบ สดใส อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/1 หมู่ 9 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา สภาพศพนอนตะแคงหน้าจมน้ำ ที่ใบหน้ายังสวมหน้ากากอนามัย อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก๊อตสีแดง ผ้าถุงลาย สีแดง จึงให้มูลนิธินำศพขึ้นมาชันสูตร พบเนื้อตัวซีดเขียว ตามตัวไม่พบบาดแผลใดๆ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ส่วนบนคันนาพบรองเท้าแตะ 1 คู่ กระเป๋าสะพาย 1 ใบ ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงคาดดำ ทะเบียน 1 กข 6237 นครนายก ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่

  จากการสอบถามนายบุญมา สดใส อายุ 64 ปี สามีผู้ตาย เผยว่า ภรรยามีโรคประจำตัวทั้งโรคความดัน เบาหวาน เมื่อประมาณ 10 โมงเช้า ภรรยาออกจากบ้านบอกจะมาดำนาซ่อมข้าวในนาที่ปลูกไว้ประมาณ 2 ไร่ มีบางส่วนที่ต้นข้าวตาย ต้องปักดำใหม่ จนกระทั่งเย็นยังไม่กลับบ้าน จนสักพักมีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโทรมาบอกว่าภรรยาจมน้ำตายในนาข้าว จึงมาดู คาดว่าลงไปดำนาซ่อมข้าว ก้มๆ เงยๆ เกิดอาการวูบหน้ามืดล้มจมน้ำไม่มีใครเห็น ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จมน้ำตายชาวนาจมน้ำตายดำนาจมน้ำตายในนาจมน้ำตาย นครนายกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์