พบ จยย.พุ่งลงร่องกลางถนนพหลโยธินหน้า มธ.รังสิต ทับร่างคนขี่ดับคาที่

ข่าว

  พบ จยย.พุ่งลงร่องกลางถนนพหลโยธินหน้า มธ.รังสิต ทับร่างคนขี่ดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 10:52 น.

  พบศพชายวัย 26 ปี ถูก จยย.ยามาฮ่า R3 ทับร่างเสียชีวิตคาที่ในร่องกลางถนนพหลโยธิน หน้า มธ.ศูนย์รังสิต โดยตำรวจ สภ.คลองหลวง ไม่ฟันธงรถล้มเอง หรือโดนรถเฉี่ยว เร่งสอบสวนส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการตายแล้ว

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 18 ต.ค. 64 พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตและมีรถจักรยานยนต์ทับอยู่ในร่องระบายน้ำ ระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนาน กม.41+100 ถนนพหลโยธินขาออก หน้าทางเข้าประตู 4 ทางเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมหมวกกันน็อกและมีรถจักรยานยนต์ทับร่างอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยกันนำรถจักรยานยนต์ขึ้นมา ทราบเป็นยี่ห้อยามาฮ่า R3 สีน้ำเงิน-เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน บังโคลนด้านหน้าแตก และชุดสีด้านหน้าก็แตกเช่นกัน จากนั้นจึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา ทราบชื่อคือ นายพีรวิชญ์ เกียรติกิตติพงษ์ อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

  จากการสอบถาม ส.ต.ต.กิตติพันธ์ เหมะธุลิน เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง บอกว่า ขณะตนเองกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ไปอำนวยการจราจรที่หน้าเมืองนวนคร ได้มีประชาชนเรียกให้จอดและบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในร่องระบายน้ำ เมื่อตนเองมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์ทับคนขับเสียชีวิตอยู่ จึงได้แจ้งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


  ด้าน พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ล้มเอง หรือมีรถเฉี่ยว ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาสอบถามด้วย และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จยย.พุ่งลงคูน้ำจยย.ตกร่องกลางถนนถนนพหลโยธินหน้า มธ.ศูนย์รังสิตสภ.คลองหลวงจยย.ทับร่างปทุมธานีจยย.ทับตายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์