สลด หญิงชราวัย 83 โดดชั้น 5 รพ.ร่างกระแทกพื้นดับ พบป่วยจิตเวช

ข่าว

  สลด หญิงชราวัย 83 โดดชั้น 5 รพ.ร่างกระแทกพื้นดับ พบป่วยจิตเวช

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2564 10:21 น.

  สลด หญิงชราวัย 83 ปี กระโดดตึกชั้น 5 รพ.บางพลี ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช และก่อนหน้านี้พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง


  เมื่อเวลา 05.00 น. น.วันที่ 15 ต.ค. 64 ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสว.สอบสวน สภ.บางพลี ได้รับแจ้งว่ามีคนไข้ในโรงพยาบาลบางพลี พลัดตกจากที่สูงร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวรนิติเวชของทางโรงพยาบาลบางพลี

  ที่เกิดเหตุด้านหลัง อาคาร 9 ชั้น เป็นพื้นราบของทางโรงพยาบาล พบ นางทองย้อย ดาราสุโข อายุ 83 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตที่พื้นปูนด้านล่าง ในสภาพตามร่างกายมีกระดูกหักหลายท่อน แขนขาผิดรูป กะโหลกศีรษะแตก ใบหน้าหักยุบ จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 5 ของตึกพบมีคราบเลือดกองอยู่ที่พื้นและมีคราบเลือดตลอดระหว่างทางเดินที่ผู้ตายเดินไปจนสุดระเบียงด้านหลังห้องแผนกหลังคลอดซึ่งอยู่ติดกันกับแผนกอายุรกรรมหญิงซึ่งตรงกับที่พบศพของผู้ตายด้านล่าง

  จากการสอบสวนทราบว่า คนไข้ผู้เสียชีวิตรายนี้ เข้ารักษาตัวเมื่อ วันที่ 11 ต.ค.64 โดยญาติได้นำผู้ตายซึ่งป่วยเป็นจิตเวช และเคยทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดกรีดแขนตัวเองและมีประวัติจะพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยทางโรงพยาบาลได้ให้รักษาตัวอยู่ที่แผนกอายุรกรรมหญิงชั้น 5 อาคาร 9 ชั้น ต่อมา เวลาประมาณ 04.00น. น. ผู้ตายได้ถอดสายน้ำเกลือแล้วลุกจากเตียงเดินออกมาด้านนอก ซึ่งมีคราบเลือดกองอยู่ที่พื้นและมีคราบเลือดตลอดระหว่างทางเดินที่ผู้ตายไปจนสุดระเบียงด้านหลังห้องแผนกหลังคลอดซึ่งอยู่ติดกันกับแผนกอายุรกรรมหญิงซึ่งตรงกับที่พบศพของผู้ตายด้านล่าง จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะกระโดดตึกลงมาฆ่าตัวตาย จึงได้ส่งศพผู้ตายไปแผนกนิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์ศพเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โดดตึกโดดชั้น5รพ.โดดฆ่าตัวป่วยจิตเวชรพ.บางพลีหญิงชราโดดตึกสมุทรปราการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 14:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์